Bài 1: Website là gì? giới thiệu sơ lược về website

Website là gì ?

 Website là gì ?

Website là một trang mạng, sẽ đưa những nội dung và sản phẩm của bạn lên mạng internet để từ đó đến với người đọc hoặc khách hàng của bạn.

Website là gì ?
Website là gì ?

Website cơ bản sẽ gồm những thành phần nào:

Để một website hoạt động, bạn sẽ cần ít nhất 3 yếu tố. Bao gồm :

  1. Tên miền 
  2. Hosting 
  3. Code WordPress để website hoạt động

Trong các phần tiếp theo của chuỗi bài viết về” hướng dẫn tạo website” mình sẽ liệt kê và hướng dẫn bạn xây dựng một website theo một cách dễ hiểu nhất. Có thể đó sẽ là kinh nghiệm gần 10 năm với nghề mà mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách ngắn gọn nhất

Hiểu về website là gì ?

Có lẽ một giải thích đơn giản mà mình nghĩ mọi người sẽ cảm thấy sướng khi học về website là gì? đó là ” bạn có thể bán hàng, kiếm tiền bằng website ngay cả khi bạn đang ngủ“.,

Câu nói này đơn giản, nghe thì hơi vô lý nhưng thực sự mình nghĩ rằng đây là một câu nói đầy đủ và tối ưu nhất dành cho website.

Hiện nay, với các công cụ hỗ trợ thì việc tạo ra một website bán hàng đã trở thành một điều không quá khó khăn, chỉ với một thời gian tìm hiểu, học tập và xây dựng thì mình tin bạn sẽ hoàn toàn có thể làm chủ được website.

Ngay cả khi bạn đang vào tiemgo.vn– bạn đang đến với một website của bản thân mình để bán sản phẩm kệ gỗ, đồ thủ công như phụ kiện thêu tay và kiếm tiền online. Và những nội dung chia sẻ trên website này sẽ hoàn toàn là minh bạch, một cách nào đó mình không bán khoá học, mình chia sẻ miễn phí và mong muốn đưa những nội dung giá trị nhất để bạn có thể tự học một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Tầm quan trọng của một website với cá nhân và doanh nghiệp

Thực sự thì có thể nói rằng website bây giờ đã trở thành quá ư quan trọng với tất cả các doanh nghiệp và với một số cá nhân thì website là ngôi nhà của họ.

Với cá nhân: Một người nổi tiếng là người được nhiều người biết đến nhiều hơn người bình thường, Và website cá nhân ( ví dụ dạng blog) chính là đại diện của họ trên internet. Ngoài ra, một số người bình thường nhưng họ xây dựng được một website lớn và chính thứ đó đã tạo lên tên tuổi của họ trên internet.

Phần này, mình sẽ dành cho phần Seo website để bạn có thể so sánh việc seo website rất giống với cách một người tạo ra tầm ảnh hưởng của mình ngoài đời thực.,

Về doanh nghiệp: Nhiều doanh nghiệp đến thời điểm vẫn hỏi : Website là gì ? và có cần đến website không?

Trả lời: Thử nghiệm lại bản thân. Mình muốn ” mua một kệ gỗ đầu giường để decor ” thì thay vì mình lang thang trên cả dãy phố và chưa chắc tìm mua được sản phẩm ưng ý. Nhưng nếu bạn lên mạng, gõ một cái là ra hàng loạt sản phẩm để lựa chọn và chọn mua ở đó để người ta gửi đến tận nhà cho bạn.

Ví dụ: Việc bán kính mát nam tại Manluxury.vn có khoảng 90% đến từ website

Website của bạn sẽ là một nhân viên trung thành 24/7/365 ( uptime 99,99999% ) luôn online, sẵn sàng giải đáp và giới thiệu với những khách hàng TÌM ĐẾN BẠN vào bất kỳ thời điểm nào

Vậy nên: Đó chính là cái mà doanh nghiệp hiện nay cần, doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng ở Kiên Giang và hài lòng về sản phẩm của họ. Cuộc chơi doanh nghiệp có lẽ theo mình bắt buộc phải sử dụng và áp dụng công nghệ hiện nay, nếu không thì sẽ tự làm khó cho chính họ.

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *