Vận khí năm 2022 của bạn sẽ như thế nào

Thần số học (Numerology)

Vận khí năm 2022 của bạn sẽ như thế nào? Năm nay bạn nên lưu ý cẩn trọng điều gì?

Cùng khám phá năm 2022 của bạn qua công cụ Thần Số Học Pytago bạn nhé!

Việc đầu tiên bạn cần làm là thực hiện cộng các con số trong ngày và tháng sinh dương lịch của bạn với 6 (số 6 là đại diện cho năng lượng chung của năm 2022).

Ví dụ: bạn sinh ngày 15/2/1991

1+5+2+6 = 14

Cộng tiếp 1+4 = 5

Như vậy năm 2022 của bạn tương ứng là năm cá nhân số 5

Nếu bạn không biết ngày sinh dương lịch chính xác của bản thân thì cũng không cần lo lắng đâu nhé. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngày sinh trên giấy khai sinh của bạn để thay thế và thực hiện cộng bình thường với công thức trên.

Và bây giờ, khi đã có kết quả con số ứng với năm 2022 của bạn rồi, hãy đối chiếu với các kết quả dưới đây để biết vận khí năm nay của bạn cũng như những việc bạn phải lưu ý nhé

Vận khí năm 2022

 

Số 1: Năm của sự khởi đầu

Đây là lúc tốt nhất để bạn mãnh mẽ tiến lên phía trước và làm những gì cần làm. Trong năm nay là thời điểm phù hợp

để bạn đặt ra dự định, phát triển ý tưởng, bắt đầu hành động biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Bạn sẽ cảm thấy có động lực, quyết liệt và tự tin hơn. Hãy đón nhận những cơ hội mới khi nó đến, giữ mối quan hệ tốt với mọi người và đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ khi cần thiết bạn nhé

Số 2: Năm của sự nhẫn lại và các mối quan hệ

Nếu năm số 1 là để bạn gieo trồng hạt giống, thì năm số 2 là thời gian để bạn nuôi dưỡng chúng.

Thời gian này, bạn sẽ có cơ hội kết nối, gặp gỡ giao lưu mở rộng mối quan hệ của bản thân. Nhưng cần lưu ý rằng, với rung động của số 2 ảnh hưởng, bạn sẽ trở lên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Vậy nên hãy luôn nhớ rằng: “thêm một người bạn, bớt một kẻ thù” bạn nhé! Đây cũng là thời gian thích hợp nếu bạn muốn mở lòng mình tìm kiếm tình yêu, lập gia đình!

Số 3: Năm của cảm xúc, sáng tạo và các sự kiện xã hội

Đây là năm để bạn làm cho cuộc sống của bản thân trở lên thú vị hơn, dám học hỏi và thử sức những điều mới mẻ. Nếu bạn là ngưới hướng nội thì thời gian này bạn sẽ cảm thấy bản thân cởi mở hơn khi kết nối với mọi người. Hãy sẵn sàng đón nhận những cơ hội, lời mời, cuộc gặp mới đến với bạn.  Tuy nhiên cần lưu ý trong rung động năng lượng của số 3, nếu bạn vốn là người nhiều cảm xúc, bạn cũng sẽ dễ trở lên bùng nổ hơn với đủ cung bậc tức giận sợ hãi buồn bã vui vẻ. Nếu điều này xảy đến hãy tìm hoạt động sáng tạo yêu thích để xả bớt năng lượng dư thừa bạn nhé!

Số 4: Năm của sự kỷ luật và chăm chỉ

Khi sự kỷ luật và chăm chỉ được nhấn mạnh trong năm nay thì bạn cần hiểu là: cần giữ tinh thần tập trung và sự tận tâm cần thiết. Vậy nên tuân theo quy tắc, chú tâm vào chi tiết là cần thiết.  Nếu tận dụng tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội để rèn rũa kỳ năng và trở thành chuyên gia trong năm nay. Thời gian nhu cầu về cuộc sống gia đình của bạn cũng tăng lên. Vì vậy nếu bạn muốn tu bổ nhà cửa hãy cứ thực hiện với một kế hoạch thật cụ thể bạn nhé. Cũng cần lưu ý đến việc kiểm tra sức khỏe của bản thân nhiều hơn, có nhiều việc đang chờ bạn hoàn thành đó.

Số 5: Năm của sự thay đổi và đổi mới

Trong năm nay, bạn có thể cảm thấy một thôi thúc mạnh mẽ muốn thay đổi: mua nhà mới, đổi công việc, di chuyển nhiều hơn… Năng lượng của số 5 sẽ khiến bạn dễ hào hứng với nhiều thứ mới mẻ, dễ dẫn đến sự phân tán năng lượng. Vậy nên nếu để cảm xúc dẫn lối mà thiếu sự tỉnh táo và cân nhắc, thì những quyết định của bạn dễ trở thành bốc đồng và không được như ý. Năm nay sự kết nối của bạn cũng gia tăng, điều này giúp bạn dễ dàng làm quen và có thêm những người bạn thú vị. Có thể sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến, điều bạn cần làm là giữ cho bản thân đầu óc minh mẫn và đón nhận những chuyến phiêu lưu.

Số 6: Năm của gia đình và trách nhiệm

Số 6 sẽ ảnh hưởng phần nhiều đến các vấn đề hôn nhân, sinh con, các vấn đề của gia đình, nhà cửa… Nếu tình yêu của bạn đã đến lúc cần đến sự cam kết lâu dài thì không có dịp nào tốt như lúc này. Năng lượng của Số 6 cũng chi phối việc học hành vậy nên bạn có thể lên các kế hoạch cho việc gia tăng kiến thức qua các khóa học phù hợp. Một cách tự nhiên sức hút của bạn gia tăng trong năm số 6, vậy nên đừng thấy lạ khi đột nhiên có nhiều người chú ý và muốn kết nối, hợp tác với bạn. Số 6 với bản chất ma quỷ/ thiên thần sẽ cùng ảnh hưởng đến bạn , mang cho bạn nhiều cảm xúc vừa tốt vừa có thể khó khăn, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận thật tự nhiên là được bạn nhé.

Số 7: Năm của sự tự chăm sóc bản thân và chiêm nghiệm

Nếu bạn đã có cho mình đức tin thì năm nay đức tin của bạn sẽ được kiểm chứng. Nếu không thì đây là lúc thích hợp để bạn khám phá tìm tòi các vấn đề tâm linh hay siêu hình. Đừng quá lo lắng, chỉ là bạn có thể thấy bản thân cần ở một mình nhiều hơn và chiêm nghiệm về mọi thứ như: Mình đang làm gì ở đây? Mình mong muốn điều gì? Có chúa trời hay không?.  Nếu mọi việc xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và cần sự trợ giúp, đừng ngần ngại gọi cho các chuyên gia tâm lý bạn nhé. Sự đồng hành của họ sẽ giúp bạn trải qua mọi việc một cách nhẹ nhàng hơn. Sẽ rất tuyệt nếu bạn dành thời gian cho bản thân hòa mình vào thiên nhiên, tắm mình trong dòng nước, tĩnh tâm thiền định, yoga… Đây là một năm để bạn lưu tâm chăm chút cho tâm hồn và vun bồi nội lực của bản thân.

Số 8: Năm của tiền bạc và quyền lực

Năm số 8 ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài chính của bạn, nhiều cơ hội đến sẽ giúp bạn có những bước đột phá, nhưng hãy cẩn thận vì mọi việc đều phụ thuộc vào năng lực và khả năng ra quyết định của bạn: bạn có cơ hội còn việc phát tài hay phá sản hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Đây cũng là năm thuận lợi nếu bạn muốn thăng tiến hay triển khai những kế hoạch kinh doanh.  Từ năm số 1 đến năm số 8, bạn đã bỏ ra bao nhiêu công sức? Gieo trồng bao nhiêu nỗ lực? Thì năm nay bạn sẽ gặt hái bấy nhiêu. Có rất nhiều việc phải làm trong một năm bận rộn như năm số 8 nên hãy lưu tâm đến sức khỏe bạn nhé

Số 9: Năm để nhìn lại và giải phóng

Vậy là bạn đã đi đến chặng cuối trong chu kỳ 9 năm của bạn. Để chuẩn bị cho một giai đoạn mới tiếp theo trong hành trình cuộc đời, bạn cần tự hỏi bản thân: Chuyện gì đang xảy ra? Liệu có đáng hay không? Nên tiêp tục hay dừng lại? Đã đến lúc dọn dẹp lại mọi thứ như khi bạn dọn dẹp căn nhà của bạn vậy. Những thứ không phù hợp cần được buông bỏ. Nếu có bắt đầu thứ gì mới trong năm nay thì nhiều khả năng chúng sẽ không kéo dài được lâu. Tha thư và buông bỏ là từ khóa bạn cần lưu tâm trong năm số 9 này.

Vậy là bạn đã nắm được những lưu ý cần thiết cho năm 2022 rồi. Hãy lên kế hoạch phù hợp và tiếp bước hành trình đầy sự hào hứng trong năm nay bạn nhé!

 

 

 

 

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *