[Tiktok] Video đã xóa trên Tiktok, làm sao để lấy lại

Lấy lại Video Tiktok đã xóa

Nếu lỡ tay xóa mất video đăng lên Tiktok thì theo những cách thông thường. Bạn sẽ không lấy lại được video đó nữa. Và chính Tiktok cũng đã thông báo rằng, một khi xóa video bạn sẽ không lấy lại được. Không thể hoàn tác được hành động đó.

Nhưng ngoài ra, thì vẫn có cửa nhỏ để bạn lấy lại video này. Bởi khi xóa trên Tiktok thì video sẽ được lưu trữ ở trên Server một thời gian. Việc này cũng để còn là phương án cứu cánh cuối cùng dành cho người dùng Tiktok/. Vậy bài viết này Tiemgo.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại video đã bị xóa trên Tiktok nhé

Liên hệ đội ngũ hỗ trợ Tiktok lấy lại video

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn, chọn vào Hồ sơ > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch

Lấy lại Video Tiktok đã xóa
Lấy lại Video Tiktok đã xóa

Bước 2: CHọn vào trung tâm trợ giúp

Trung tâm trợ giúp Tiktok
Trung tâm trợ giúp Tiktok

Bước 3: Ghi về nội dung mình đã xóa

Tại đây, bạn đăng thông tin về video, nếu có chia sẻ video lên các mạng xã hội thì thực sự tuyệt vời. Hãy lấy link video đó và điền vào rồi thông báo rằng việc xóa video là không may và bạn cần khôi phục lại video đó.

Thông thường, thì bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ video Tiktok hỗ trợ và khôi phục được video đã xóa.

Kết luận: Lấy lại video đã xóa ở Tiktok

Khi đã xóa video việc lấy lại video là điều cực kỳ khó khăn, vì thế đây là cách đơn giản nhất và duy nhất hiện tại có khả năng để lâị video của bạn. Việc thực hiện không có nhiều khó khăn vì thế hãy cứ thử xem nhé. Khả năng lấy lại được video là khá cao ấy/.

Trong trường hợp không được thì hãy up lại video đó đã lưu trên máy thui chứ không còn cách nào khác để giải quyết việc này. Hi vọng thời gian tới Tiktok có thể hỗ trợ tốt hơn người dùng lỡ tay xóa mất video Tiktok của họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *