Thần số học Pythagoras cho năm 2022 là thế nào?

Thần số học (Numerology)

Thần số học Pythagoras – Bạn có tin rằng năng lượng các con số vẫn luôn tồn tai và ảnh hưởng ngày qua ngày đến cuộc sống của chúng ta?

Cha đẻ của hệ thông số học hiện đại = ngài Pythagoras cùng các học trò của mình đã nghiên cứu và xác định được rằng: mọi thứ trong vũ trụ đều được vận hành theo những chu kì có thể dự báo trước được tượng trung bằng các con số từ 1 đến 9, và thông qua việc hiểu năng lượng các con số, chúng ta có thể xác định được những thăng trầm của mỗi năm.

Thần số học (Numerology)
Thần số học (Numerology)

Thần số học Pythagoras năm năng lượng số 6

Năng lượng vũ trụ của năm 2022 là: 2 + 0 + 2 + 2 = 6. Như vậy năm 2022 tương ứng năm lượng số 6

Khi thế giới bước vào năm số 6, xu hướng chung trong năm nay sẽ là đề cao tình yêu thương, sự phụng sự và chăm sóc, tinh thần sáng tạo sẽ không ngừng được nâng cao

So với năm 2021 với năng lượng của số 5 đầy biến động và các yếu tố bất ngờ, thì 2022 hứa hẹn mọi việc sẽ có phần ổn định và mang lại nhiều thành tựu hơn. Với năng lượng yêu thương của số 6,  mọi người sẽ có xu hướng dễ xích lại gần nhau hơn, thấu hiểu và chăm lo, vì một thế giới bình an, hạnh phúc!

Ngoài ra số 6 mang năng lượng của sự sáng tạo mạnh mẽ thì nhiều khả năng sẽ tạo động lực thúc đẩy cho việc giải quyết những vấn đề vướng mắc còn tổn đọng từ những năm trước đến năm nay. Hơn nữa, năm 2022 còn mang năng lượng mạnh mẽ của 3 số 2- thể hiện sức mạnh kết nối – hợp tác – thấu hiểu – yêu thương được tăng cường hơn bao giờ hết.

Từ đó mang đến hi vọng cho người dân trên thế giới một khoảng thời gian dễ chịu hơn so với năm 2019 và 2021.

Thần số học Pythagoras
Thần số học Pythagoras

Chúng ta có thể hiểu là số 6  sẽ ảnh hưởng chung lên tất cả mỗi người trong năm nay. Vì vậy, mỗi cá nhân sẽ dần cảm nhận thấy mình cần chủ động và mạnh mẽ hơn. Đây cũng là năm thuận lợi giúp chúng ta gắn bó lại với nhau và sức ảnh hưởng của bạn cũng sẽ được gia tăng khi bạn hiểu được rằng bạn cần vì lợi ích của mọi người nhiều hơn vì lợi ích cá nhân. 

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn với những biến động dữ dội đầy tính bất ngờ của năm 2021 thì đến năm 2022 này, nhiều khả năng bạn sẽ tìm được một chỗ đứng vững chắc hơn với sự nỗ lực và cố gắng không biết mệt mỏi của bạn. Nhưng hãy nhớ, việc ưu tiên là cân bằng lợi ích của bản thân và tập thể, đồng thời dù công việc có bộn bề nhưng số 6 vẫn luôn nhắc bạn cần dành sự quan tâm nhiều hơn đến gia đình và những người thân yêu bạn nhé! 

Năm 2022 với sự xuất hiện nhấn mạnh của 3 số 2, con số đại diện cho tính 2 mặt, khả năng cân bằng, sự kết nối, hợp tác ngoại giao, dung hòa lợi ích và tình yêu thương. Số 2 nhắc bạn hãy lưu tâm nhiều hơn đến việc cải thiện và tạo lập các mối quan hệ chất lượng xung quanh bạn. Bởi lẽ chất lượng cuộc sống của bạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng các mối quan hệ hiện tại xung quanh bạn đó.

Xem thêm: 1998 mệnh gì?

Nhìn chung, với năng lượng năm thế giới số 6 này, bạn cần:

-Tăng cường các mối quan hiện có và mở rộng hơn nữa vòng kết nối xã hội

-Làm việc hướng đến sự ổn định và những điều có ý nghĩa: đây là thời điểm để bạn phát huy tinh thần trách nhiệm và nỗ lực thực hiện ước mơ của bạn. Để đạt được kết quả mong muốn ở tất cả các cấp độ, bạn sẽ cần nhiều sự tận tâm, kiên nhẫn và khéo léo và sự hi sinh. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và tập trung vào những mục tiêu bạn cần thực hiện trong năm nay. Việc chìm đắm vào những chuyến vi vu, những thói quen xấu đánh cắp thời gian của bạn, hay những lối sống và suy nghĩ tiêu cực sẽ chỉ khiến cho bạn thêm mất năng lượng và cơ hội mà thôi. Thay vào đó hãy chăm sóc cho bản thân thật tốt, cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

Ngoài việc chịu ảnh hưởng chung của năng lượng năm thế giới, thì mỗi cá nhân sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ năng lượng của năm cá nhân. Vậy năm 2022 này tương ứng với năm cá nhân nào của bạn? Hãy đón xem trong những bài sau bạn nhé

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *