SINH NĂM 1998 MỆNH GÌ? NÊN CHỌN NHÀ HƯỚNG NÀO? HỢP MÀU GÌ?

1998 mệnh gì

Những bạn trẻ sinh năm 1998 hiện đang bắt đầu giai đoạn ” ra đời” có người đã thành công, nhưng không ít người đang bắt đầu khởi động một hành trình mới trong cuộc đời. Vậy cùng tìm hiểu xem 1998 có những thay đổi và phát triển. Cũng như mệnh gì, màu gì để tìm hiểu về phong thủy của chính mình.

Xem thêm: 1997 mệnh gì

NĂM 1998 TUỔI GÌ?

Người sinh năm 1998 mang Thiên can Mậu, Địa chi Dần, vậy nên Mậu Dần là tuổi của họ

Khi phân tích sâu hơn thi Thiên căn Mậu thuộc hành Thổ, Địa Chi Dần thuộc hành Mộc,  mà theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, vậy nên tuổi Mậu Dần thường gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống

Tuy vậy, có câu Đức năng thắng số! Nếu người Mậu Dần 1998 biết nỗ lực, phấn đầu trong cuộc sống, tu thân tích phước thì họ vẫn có thể vượt qua trở ngại khó khăn, đạt thành tựu trong cuộc sống.

2. NĂM 1998 MỆNH GÌ? 

Người sinh năm 1998 có mệnh Thổ, cụ thể là Thành Dầu Thổ. cung Khôn

Thành dầu thổ có nghĩa là đất đường đi, có khả năng bảo vệ và phát triển các vùng đất đai.

Xu hướng tính cách người Mậu Dần: rất thực tế và điềm tĩnh. Họ làm việc chậm rãi, cần mẫn và trách nhiệm. Danh dự với họ rất quan trọng. Họ cũng biêt tích lũy tiền bạc và sống kỷ luật. Khi đưa ra quyết định, họ không vội vàng mà thường suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận.

Kiểm soát cảm xúc tốt cũng là 1 khả năng của họ. Nên ít khi bạn thấy họ tức giận, cáu gắt. Những chú hổ đất này cũng rất thiện lương, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn. Vì vậy họ được coi là người bạn lý tưởng và đáng tin cậy.

3. MẬU DẦN 1998 HỢP HƯỚNG NÀO?

Lựa chọn hướng nhà phù hợp là điều rất quan trọng, giúp hỗ trợ gia chủ mang lại nhiều vượng khí, thuận lợi, bình an và tài lộc. 

Sau đây là hướng nhà cho gia chủ 1998

Cụ thể: 

  • Nữ 1998 hợp hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam Tránh hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam
  • Nam 1998 hợp hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc,  hướng Tây và Tây Nam. Tránh hướng: Bắc, Đông, Nam, và Đông Nam

4. MẬU DẦN 1998 HỢP MÀU GÌ?

Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên người Mậu Dần 1998 nên chọn màu tông đỏ, hồng, cam là màu tượng trưng hành hỏa. Ngoài ra các màu tương trưng cho bản mệnh thổ của Mậu Dần cũng hợp với họ như: vàng, vàng đất. 

Vậy màu sắc nào kỵ với người Mậu Dần? 

Vì Mộc khắc Thổ nên những màu thuộc hành thổ như Xanh, Xanh lục sẽ không hợp với người Mậu Dần. 

Lời nhắn cho người Mậu Dần 1998:

Mậu Dần -1998 – hay còn gọi là Quá sơn chi hổ ( hổ đi qua núi ) 

Núi ở đây là những thử thách , những kỉ lục , những khó khăn do sự lựa chọn đường đi từ tính cách tiềm ẩn thích mạo hiểm mà ra

Điều này báo hiệu cuộc sống của Mậu Dần sẽ không nhàn tản , sẽ ngược xuôi sẽ thay đổi như cái tính cách không thích sự bình yên vì thấy nó đơn điệu và nhàm chán của Mậu Dần vậy. Người Mậu Dần muốn no đủ thì không khó , cái họ muốn là trải nghiệm nhân sinh muôn màu , trải nghiệm cuộc sống muôn vẻ.

Vậy nên khi đã chọn đường khó , hãy kiên trì , nỗ lực , bền chí bền tâm. Học cách làm việc có kế hoạch thay vì tuỳ hứng tuỳ tâm trạng. Khi đó – cuộc sống của Mậu Dần – sẽ rực rỡ lắm thay

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *