Sinh năm 1997 mệnh gì? [ Hợp màu nào] [Hợp hướng nào ]

1997 mệnh gì

Xưa kia, thầy phong thủy luôn được coi trọng và những kiến thức về phong thủy luôn là những bí ẩn với rất nhiều người. Trong văn hóa phương Đông xưa và nay. phong thủy luôn song hành cùng cuộc sống mang lại đến diều quan tâm hết sức đặc biệt của người phương Đông. Trong bài này, Tiemgo.vn sẽ gửi đến bạn đọc thông tin về kiến thức phong thủy dành tới những người sinh năm 1997. Cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu nào cũng như sinh sống hướng nào sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Đây là tài liệu nghiên cứu được tổng hợp lại cùng chia sẻ tới bạn đọc. Với hi vọng mang phong thủy gần gũi hơn với những mô tả và chi tiết theo một cách đơn giản nhất.

1997 tuổi gì?

Khái quát về 1997 là năm Đinh Sửu nhằm vào khoảng thời gian từ 07/02/1997 tới 27/01/1998 theo lịch Dương, vì thế người sinh năm 1997 được gọi là Tuổi Đinh Sửu.Với Thiên can ĐinhĐịa chi Sửu

1997 mệnh gì?

Người sinh năm 1997 có mệnh giống với người sinh năm 1996 là  Giản Hạ Thủy (nước dưới khe) – Tuy nhiên nước dưới khe của 1997 có phần khác biệt Cả người nam và nữ tuổi Đinh Sửu đều có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Nước dưới khe của tuổi 1997 là nước khe đá. Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng hào kiệt thời nào cũng có.

Nước dưới khe là là dòng nước nhỏ, tinh khiết được chắt lọc từ những tinh túy của đất trời luôn ngọt ngào và thanh mát., biểu trưng cho người sinh năm 1997 có tính cách thanh cao và hạnh phúc.

Những người 1997 Đinh Sửu có bản chất rất thông minh, cần cù và sáng tạo. Họ chủ động nhận việc và đưa ra những ý kiến của mình để hội-nhóm- công ty luôn phát triển. Nhưng họ không kiên định với những quyết định của mình mà theo số đông nhiều hơn. Đôi khi họ biết chắc chắn rằng ý kiến đó của họ là tuyệt vời nhưng lại không dám đứng lên bảo vệ và theo đuổi đến cùng mà dễ dàng bỏ ngang khi cảm thấy số đông lựa chọn ý kiến khác. Điều này là nhược điểm lớn của tuổi Đinh Sửu

Cầm tình của Sửu, họ luôn suy sét mọi vấn đề một cách kỹ càng, như thể chính bản chất của Trâu vàng là ” cày sâu cuốc bẫm” Điều này tạo điều kiện cho họ mất nhiều cơ hội và dễ bị thành kẻ đa nghi, bỏ qua những ưu điểm mà theo điều xấu.

Tuổi 1997- Đinh Sửu nên suy xét vấn đề một cách đơn giản hơn, vận dụng sự thông minh, sáng tạo và cần cù của mình để tạo ra cơ hội và theo đuổi cơ hội đó ắt mọi sự sẽ thành công

Lời nhắn đến Đinh Sửu 1997

1997 Đinh Sửu hợp màu nào

Màu sắc góp phần quan trọng đem lại may mắn tài lộc hoặc điều không may mắn khi chọn không đúng màu hợp. Vì thế khi lựa mua xe, mua vật dụng hãy thử tham khảo đến màu sắc. Trước hết thì theo bản mệnh thì những người sống tích cực thường sẽ thích màu bản mệnh của mình. Điều này một cách vô hình nào đó là mối liên quan giữa tuổi và màu sắc hợp mệnh của tuổi Đinh Sửu nói riêng và phong thủy nói chung

Màu sắc hợp với tuổi 1997

  • Màu đen, màu xanh dương: Theo phong thủy, màu sắc thuộc mệnh Thủy là màu bản mệnh. Hau màu đen và Xanh dương là màu bản mệnh của tuổi 1997 sẽ mang lại may mắn, giúp đỡ người mệnh Thủy luôn mạnh mẽ, dứt khoát và kiện định.
  • Màu xanh lá cây là màu tương sinh, giúp cho người tuổi Đinh Sửu phát triển khả năng của mình, luôn căng tràn sức sống

Màu sắc KHÔNG HỢP với tuổi 1997

  • Màu vàng, màu nâu ( thuộc Thổ) không hợp
  • Màu đỏ, cam, hồng, tím ( thuộc Hỏa ) là những màu không hợp.

Khi sử dụng màu không hợp sẽ mang lại cảm giác không thoải mái, tinh thần mệt mỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *