Nhà hai cửa thông nhau thì sao? cách hoá giải theo phong thuỷ

Nhà có hai cửa thông nhau

Nhà hai cửa thông nhau được coi là điều tối kỵ trong thiết kế nhà ở, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của toàn bộ thành viên trong gia đình của gia chủ. Vì thế, gia chủ nên hoá giải nhà có hai cửa thông nhau một cách sớm nhất.

Nhà hai cửa thông nhau

Quảng cáo: Nếu bạn đã có nhà và chưa lắp mạng FPT, hãy tham khảo thêm về dịch vụ internet cáp quang FPT, truyền hình FPT nhé.

Nếu bạn đứng ở cửa trước và nhìn thẳng qua cửa sau thì tức là nhà này có hai cửa thông nhau. Trong phong thuỷ gọi là ” cửa đổi môn”. Đây là một trong những đại kỵ trong phong thuỷ nhà ở.

Nhà có hai cửa thông nhau
Nhà có hai cửa thông nhau

Theo cách hiểu thông thường, nhà có hai cửa thông nhau sẽ khiến vượng khí đi vào cửa trước và xả ra ở cửa sau. Gia chủ mất hết tài lộc.

Xem thêm: Phong thuỷ và kinh nghiệm mua nhà theo phong thuỷ đẹp

Cách hoá giải nhà hai cửa thông nhau

Để hoá giải nhà có hai cửa thông nhau, theo tuỳ từng mức độ mà gia chủ có thể áp dụng để phát triển gia lộc cũng như tránh những tiêu cực từ những điều này mang lại

Trường hợp có thể sửa được nhà:

Nếu có thể sửa được nhà, gia chủ hãy đổi hướng để hai sửa lệch nhau. tức là đứng ở cửa này không nhìn thấy cửa bên kia là được.

Đương nhiên, nó thường áp dụng với nhà rộng và có khả năng sửa chữa.

Trường hợp không thể sửa được nhà:

Bạn có thể áp dụng một số phương án sau, chủ yếu là để đứng tại cửa trước không nhìn thấy cửa sau:

Tốt nhất là xây một bức tường để ngăn phòng, nếu được

Nếu xây được một căn phòng, bình phong… để ngăn cách hai cửa với nhau mà không làm thay đổi thẩm mỹ và kết cấu ngôi nhà, thậm chí làm cho nhà đẹp hơn là điều tuyệt vời nhất. Bức tường hoặc bình phong sẽ giúp ngôi nhà an toàn hơn, tạo ra những khoảng không gian riêng tư hơn!

Một bức rèm ngăn cách các phòng

Rèm ngăn phòng
Rèm ngăn phòng

Một bức rèm lớn, trấn yểm cho tài lộc luôn ở trong nhà mà không thoát thẳng ra sau là một phương án lựa chọn dành cho những ngôi nhà nhỏ, thường thì nhà nhỏ nếu xây một bức tường lớn làm nhà chật hẹp hơn, nhưng một bức rèm thì lại khác, nó tạo khoảng không gian riêng tư nhưng cũng là phương án trấn yểm cho nhà hai cửa thông nhau

Bộ xâu tiền ngũ đế và quả cầu đa diện

Bộ xâu tiền ngũ đế
Bộ xâu tiền ngũ đế

Trong bộ môn phong thuỷ nhà ở, nhà đát, thì bộ xâu tiền ngũ đế và quả cầu đa diện được sử dụng rất nhiều, đặc biệt, nếu gia chủ làm lễ khai quang bộ xâu tiền ngũ đế này rồi kết hợp quả cầu đa diện ở các cửa là phương án rất tốt để trấn yểm cho nhà hai cửa thông nhau

Đặt tượng Long Quy, tam đa và đá Phong thuỷ

Việc đặt tương Long Quy, tam đa, đá phong thuỷ đều là những vật phẩm phong thuỷ tốt, vượng khí cho ngôi nhà. Cũng như tên của những vật phẩm phong thuỷ này, sẽ quy tụ lại những vượng khí quanh nhà,

Gia chủ nên đặt những vật phẩm phong thuỷ trên kệ gỗ, hoặc khu vực sạch sẽ nhé

Long Quy
Long Quy

Hi vọng rằng, với những phương án trên, gia chủ sẽ hoá giải được lỗi phong thuỷ khá nặng là nhà hai cửa thông nhau, tài vận, tài khí khi vào nhà bằng cửa trước sẽ không bị đào thải ra cửa sau. vuột đi những tài lộc vào nhà.

 

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *