Sinh năm 1999 mệnh gì? Vận mạng và tình duyên như thế nào? Hợp tuổi gì? Hợp màu và hướng nào?

Mở ứng dụng này trong Telegram

Sinh năm 1999 mệnh gì? Vận mạng và tình duyên như thế nào?

Hợp tuổi gì? Hợp màu và hướng nào?

sinh năm 1999 tuổi gì? mênh gì?
 1. Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì?

Sinh vào năm 1999, có thiên can Kỷ và địa chi Mão nên được gọi là tuổi Kỷ Mão.

Kỷ mão 1999 có mệnh Thổ, mà cụ thể là Thành Đầu Thổ-tượng trưng cho đất thành trì bảo vệ biên cương, bờ cõi. Điều này tiết lộ cho chúng ta biết được người Kỷ Mão 1999 có xu hướng tính cách ổn định, vững vàng, ít thay đổi thất thường. Tuy vậy ở mặt khác, họ cũng dễ trở thành người bảo thủ cứng đầu nếu không chú ý để tiết chế. Những người tuổi này thường có xu hướng tính cách nhẹ nhàng ôn hòa, ăn nói nhẹ nhàng dễ gây thiện cảm, đặc biệt không thích ổn ào thị phi. Như hình ảnh đại diện cho tuổi này là những chú mèo đáng yêu, phụ nữ Kỷ Mão cũng thường thích làm đỏm dáng. Đồng thời họ cũng hiểu được cái duyên và sự thu hút của mình vậy nên đôi khi họ dễ tự mãn. Quan sát loài mèo, chúng ta sẽ thấy: khi chúng khó chịu sẽ có xu hướng vùng vẫy rồi bỏ chạy, trừ khi chúng đồng ý còn lại chúng ta sẽ rất khó để ôm ấp vỗ về chúng. Sở thích của mèo là ăn ngon, luôn thích tìm chỗ ấm áp, từ đó cũng dễ hiểu khi người tuổi mèo nói chung thích ăn ngon, mặc đẹp, thích đến nơi sang trọng xa hoa, nhưng không vì thế mà họ trở nên dựa dẫm vào người khác, bản tính tự lập của họ vẫn rất mạnh mẽ.

Bên cạnh đó thì thiên can Kỷ thuộc hành Thổ tương khắc với địa chi Mão thuộc hành Mộc (chúng ta có thể liên hệ đến hình ảnh cây cối sinh trưởng trên đất đai, đồng thời cũng đâm sâu rễ vào đất và hút dinh dưỡng). Điều này cũng là lời nhắc nhở rằng cuộc sống của người Kỷ Mão 1999 sẽ không thuận lợi dễ dàng, vậy nên họ cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn để tôi luyện bản lĩnh qua những biến cố cuộc sống, từ đó có nghị lực và trí tuệ để có thể từng bước đạt được thành công trong công danh sự nghiệp.

 1. Xu hướng tính cách người sinh năm 1999?

Cùng là năm sinh 1999, nhưng sẽ có sự khác nhau tương đối giữa vận mạng của nam và nữ Kỷ Mão:

 • Nam 1999: Cuộc sống nhiều thử thách thăng trầm nếu không có sự kết nối và ủng hộ tư gia đình bè bạn. Giai đoạn họ thực sự vững vàng thường là từ 30 tuổi trở đi, đa phần là tự thân lập nghiệp, khi đó họ sẽ có sự phát triển nhanh chóng và đạt nhiều thành tựu trong công việc sự nghiệp.
 • Nữ 1999:  so với nam 1999, thì các bạn nữ có xu hướng thuận lợi hơn do tính cách thông minh, nhanh nhẹn, thân thiện nên được nhiều người yêu quý và ủng hộ. Cũng vì vậy nên cơ bản thì cuộc sống của họ cũng bớt đi thăng trầm,  có xu hướng nhẹ nhàng và suôn sẻ hơn

3.Tình duyên của người sinh năm 1999 như thế nào?

Với những người Kỷ Mão 1999, đường tình duyên của họ thường có nhiều thăng trầm, nhưng cũng từ đó họ dần trưởng thành hơn trong tình cảm và biết trân trọng người bên cạnh yêu thương mình thật lòng. Để hiểu chi tiết về tình duyên của người sinh năm 1999, chúng ta cần có thông qua các nhóm tháng sinh như sau:

Về nữ Kỷ Mão 1999:

 • Các tháng 1, 2, 5,8 và 10 (Âm lịch): Đây là những cô gái đào hoa, họ được nhiều người để ý thầm thương trộm nhớ và có nhiều mối tình đẹp. Nhưng tiếc thay với tính cách thích tự do nên họ dễ sinh cảm giác cả them chóng chán. Vậy nên chuyện tình của họ cũng dễ hợp dễ tan như bèo nước gặp nhau.
 • Các tháng 4 và 9 (Âm lịch): Với những cô gái này, trong chuyện tình cảm, họ thường đưa bản thân và nửa kia vào những cuộc chiến tranh lạnh không hồi kết. Đó cũng bởi tính cách mạnh mẽ, cương liệt của nhóm này. Vậy nên để tình yêu của họ có thể đơm hoa kết trái thì việc cần thiết là họ cần học cách thấu hiểu và nhường nhịn đối phương.
 • Các tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Với nữ giới Kỷ Mão 1999 nói chúng thì nhóm tháng sinh này có vẻ được ưu ái với đường tình duyên tươi sáng hơn cả. Họ có xu hướng may mắn trong việc dễ tìm được nửa kia hòa hợp. Khi tiến đến hôn nhân thì những người này cũng có cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Vậy tình duyên của các chàng trai sinh năm 1999 thì sao?

sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Về tổng quan thì tình duyên của các chàng trai Kỷ Mão 1999 không quá nhiều chông gai thử thách như sự nghiệp của các chàng, nhưng nếu không lưu ý để tâm thì cũng dễ đứt đoạn. Bởi lẽ các chàng mèo này thích tự do và trải nghiệm cuộc sống. Để hiểu chi tiết hơn, chúng ta cùng xét riêng các nhóm tháng sinh như sau:

 • Các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm lịch): Xu hướng chung của nhóm này theo tử vi thì họ thường trải qua ít nhất 2 mối tình rồi thuyền tình duyên của họ mới tìm thấy bến đỗ.
 • Các tháng 4, 8, 9 và 12 (Âm lịch): Các chàng trai 1999 sinh vào những tháng này thì cần trải qua ít nhất 3 mối tình thì họ mới tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.
 • Các tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Đây là nhóm dễ gặp may trong chuyện tinh duyên khi họ có vẻ khá dễ dàng để gặp được nửa kia của cuộc đời. Nhưng việc có giữ được hạnh phúc bền lâu hay không vẫn cần các bạn biết cách vun đắp và trân trọng nhau nhé!

4. Sinh năm 1999 hợp những tuổi nào?

Từ xưa trong dân gian đã có quan niệm xem tuổi để lựa chọn trong việc làm ăn, chọn vợ chọn chồng… quan niệm này cũng có cơ sở dựa trên việc tương sinh tương khắc trong cung mệnh giữa các tuổi.

Các bạn có thể tham khảo những tuổi hợp với năm 1999 như sau:

Tuổi hợp và kỵ với nam Kỷ Mão 1999:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.
 • Trong kết hôn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.
 • Lưu ý những tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Bính Tý, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu và tuổi Quý Dậu

Tuổi hợp và kỵ với nữ Kỷ Mão 1999:

– Hợp trong việc làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

– Hợp để kết hôn: Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Mậu Dần

– Nên lưu ý những tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

Các bạn lưu ý là: xem tuổi là việc cần thiết nhưng tuổi hợp hay kỵ thì chỉ là 1 yếu tổ để tham khảo, bên cạnh đó chúng ta vẫn cần xét thêm các yếu tố nữa như về lối sống, về quan điểm, về chí hướng, về mục đích… trước khi đưa ra quyết định có nên kết hợp không bạn nhé!

 1. Hướng nhà hợp với người sinh năm 1999?

Theo phong thủy thì việc lựa chọn hướng nhà phù hợp là việc quan trọng, khi lựa được hướng thích hợp sẽ sinh khí tốt, góp phần ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ, từ đó cũng sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố khác như tài lộc, sức khỏe hay các mối quan hệ trong gia đình.

 • Với nữ mạng sinh năm 1999:

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

 

 • Với nam mạng sinh năm 1999:

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị).

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát).

 1. Những màu sắc phù hợp người sinh năm 1999?

Như đã phân tích ở trên thì Kỷ Mão 1999 thuộc hành Thổ, vậy nên những màu sắc thuộc mệnh thổ như: màu vàng sẫm và màu nâu đất, hay màu thuộc hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ): màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím sẽ là những màu phù hợp

Lưu ý những màu kiêng kỵ: vì Mộc khắc Thổ, nên những màu sắc như xanh lá, xanh nõn chuối sẽ không phù hợp với người sinh năm 1999

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm tiemgo.vn! Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với các bạn! Hãy thường xuyên ghé thăm web tiemgo.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé!

 

 

 

 

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *