Thực tế từ kiếm tiền tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ Acesstrade

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ toàn bộ về kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Trong đó chủ yếu đến từ sàn Acesstrade để chia sẻ lại với những bạn đang tìm hiểu sẽ đỡ mất thời gian hơn rất nhiều.

Thực tình mình có ở nhóm Acesstrade và đúng kiểu ở đâu có gà thì ở đó có lùa gà. Vì thế mình quyết định sẽ chia sẻ thật tâm nhất để những bạn mới nếu chưa có gì nổi bật thì hoàn toàn theo các bước cầm tay chỉ việc này của mình để bắt đầu kiếm những đồng tiền đầu tiên từ Acesstrade

Link đăng ký : Acesstrade

Khoe thành quả từ Acesstrade

Vì có nhiều người kiếm được rất nhiều tiền, nên khoe thành quả thế nhỏ nhoi sẽ dễ bị chê. Tuy nhiên, thì nếu mình không chia sẻ cũng sẽ hơi khó để bạn đọc có thể tin tưởng và làm theo. Thành quả thực sự rất bé nhỏ nhưng chắc cũng sẽ ấm lòng với những người mới

Thực tế kiếm tiền từ Acesstrade
Thực tế kiếm tiền từ Acesstrade

Trên đây chỉ là tổng hoa hồng phát sinh, còn con số thực tế nhận được thì chỉ được phân nửa mà thôi. Mình cũng không tiện chụp lên để bạn đọc theo dõi.

Vậy cuối cùng, nếu bạn cảm thấy ổn thì bắt đầu theo dõi bài viết này nhé

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate marketing là hình thức bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng khi giới thiệu hoặc bán một sản phẩm nào đó.

Kiếm tiền trên Acesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối người bán hàng đến người làm affiliate marketing . Vậy đơn giản lại thì đây là nền tảng kết nối các công ty thương mại, dịch vụ trực tuyến, bán lẻ, ngân hàng, tài chính với người làm affiliate marketing và có người mua.

Với Acesstrade thì cơ bản chả cần có gì cả, không gian hàng, không nhãn hàng, không tất cả chỉ cần có người mua. Nhưng lý thuyết là thế thui. Chứ thực tế nếu bạn không có gì thì bạn bán cho ai và ai mua của bạn. Khi mà làm affiliate nói chung và Acesstrade thì bạn phải có đơn hàng thì mới có hoa hồng.

Khi người mua mua hàng thông qua link giới thiệu của Acesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Có bán được hàng thì mới có hoa hồng

Làm thế nào để kiếm tiền từ Acesstrade từ con số 0

Để kiếm được tiền từ Acesstrade thì có nhiều con đường và nhiều lựa chọn. Có những lựa chọn thành công nhưng cũng có con đường là thất bại. Với mình thì mình kiếm thông qua việc xây dựng website và giới thiệu mặt hàng sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử đến những các sản phẩm khác nhau. Dần dần qua thời gian mọi thứ sẽ ổn hơn.

Từng bước để bắt đầu xây dựng website kiếm tiền từ Acesstrade nhé!

Tổng thời gian cho toàn bộ quá trình này khoảng 1 tháng

Bước 1: Xây dựng một website trước đã

Như đã nói thì có rất nhiều cách để link đến được người mua, nhưng cách an toàn và ổn định nhất chính là xây dựng một website., một blog riêng thì không chỉ đơn giản kiếm tiền với Acesstrade mà bạn sẽ có nhiều hướng khác nhau để kiếm tiền nếu nó phát triển tốt

Bạn lần lượt thực hiện những việc như sau ( Dành cho người chưa biết một chút nào cũng được)

Toàn bộ phần website này bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Xây Dựng Website

Là danh mục chưa các bài viết quan trọng

Bước 1: Tìm hiểu về tên miền là gì và đăng ký một tên miền

Bước 2: Tìm hiểu về Hosting và là gì và đăng ký cho mình một Hosting

Bước 3: Cài đặt một website WordPress

Bước 4: Những thứ cần cho website

  1. Tham khảo quản trị website : Chuyên mục quản trị website
  2. Tham khảo về Seo TOP Website

Đương nhiên, nếu bạn không phải là siêu thần đồng thì cũng đừng mong là học phát hiểu luôn và đọc cái làm được ngay. Thì thế hãy dành ra ít nhất 1 tuần để tham khảo kỹ những bài viết đó và các bài viết liên quan đến những phần này ( trên website và Google ấy). Thực hành đi thực hành lại trong khoảng thời gian 1 tuần là bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản đủ dung rồi

Bước 2: Lựa chọn chủ đề mà bạn muốn theo đuổi

Ở đây chỉ có lời khuyên thôi nhé, chứ thực tế nó khác lắm ấy

Ý tưởng 1: Lựa chọn theo khả năng và sở thích của bản thân

Cái này cực kỳ là quan trọng nè, mỗi người sẽ có một sở trường riêng. Nếu có thể hãy tìm những sản phẩm thiên về sở trường của mình.

Bạn là người yêu thích thể thao, hãy viết về thể thao.

Ví dụ: Manluxury.vn là website về thời trang nam,. Nhưng có thể viết những bài về thể thao, thể dục, dụng cụ, chăm sóc sức khỏe dành cho nam, chăm sóc da cho nam….Link này là ví dụ cụ thể nhất

Ý tưởng 2: Theo chân sàn thương mại điện tử ( đang cực thịnh)

Ví dụ : thương mại điện tử như Shoppe, tiki, lazada được giới thiệu ở chuyên mục Mua Hàng Trên mạng

Nhưng thực tế nó phũ phàng lắm bạn ơi, những miếng ngon thì người ta cũng làm trước rồi. Vì thế khi chọn đi theo con đường này bạn sẽ chắc chắn chấp nhận một điều là đập nhau với nhiều lão làng, có kinh nghiệm và có nền tảng cứng luôn.

Tuy nhiên, có một điều an ủi là lượng người mua từ Shoppe, lazada, tiki lại rất đông, nên cứ làm thôi. Kiểu gì cũng có phần. Đây là miếng bánh siêu lớn để anh em làm affiliate nếu chăm chỉ chịu khó thì vẫn kiếm được

Ý tưởng 3: Thị trường ngách

Thị trường ngách với nồi chiên không dầu
Thị trường ngách với Nồi chiên không dầu

Ví dụ điển hình : Nồi chiên không dầu( đang hot mà) rồi máy làm bánh mì, đồ gia dụng nhà bếp, …..

Trước đây, thị trường ngách thường áp dụng trên thế giới. Nhưng hiện nay nó đã khá phổ biến. Với những ngách nhỏ nhỏ thì bạn cũng sẽ dễ lên hơn, và thậm chí hoa hồng không hề thấp

Điển hình ở đây thì mình thấy có noichienkhongdau.com đúng là chuẩn bài luôn. Website này không phải của mình nhé, mình thấy họ làm tuyệt vời quá nên giới thiệu tới mọi người thôi.

Chốt lại: Việc chọn ra chủ đề và theo đuổi nó trong thời gian ít nhất 6 tháng đến 1 năm. Điều này không hề dễ dàng với rất nhiều người. Nhưng nếu đi đúng hướng và chọn được con đường thì mình chắc chắn bạn sẽ được hưởng được quả ngọt .

Lời cuối bài: Cái này bạn hãy kiên trì nhé, nó không nhanh đâu và nhanh nản lắm. Thường thì có thể 6 tháng bạn sẽ chả có được đồng hoa hồng nào, nhưng khi kiếm được thì lại rất nhanh. Vì đơn giản nó phụ thuộc chính vào TOP Google/. Ví dụ bạn lên TOP một sản phẩm nào đó thì lượng khách hàng sẽ ổn và càng ngày càng phát triển ( nếu bạn vẫn chịu khó làm việc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *