Hướng dẫn đổi mật khẩu Tiktok

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉ

Mật khẩu Tiktok khá quan trọng, bạn nên cập nhật mật khẩu Tiktok thay vì để mặc định để bảo mật tài khoản cho Tiktok cũng như dữ liệu quan trọng khác. Với những tài khoản online như mạng xã hội Facebook hay Tiktok thì việc đổi mật khẩu sẽ khó khăn hơn, nó cần bảo mật hơn việc đổi mật khẩu wifi nhiều lần, Trong bài này hãy cùng Tiemgo.vn xem cách đổi mật khẩu tiktok

Xem thêm: Snaptik app – ứng dụng tải video Tiktok không logo, không ID

Đổi mật khẩu Tiktok

Đầu tiên, thường thì Tiktok sẽ theo ứng dụng trên điện thoại và có mật khẩu mặc định, Mật khẩu mặc định này khá bảo mật nên nếu chỉ sử dụng điện thoại bảo mật cao như iPhone thì cũng không cần thiết phải đổi., Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản Tiktok bị đình chỉBước 1: Vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại, chọn Hồ sơ > rồi chọn tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải. > rồi chọn tiếp Quản Lý Tài Khoản

Quản lý mật khẩu Tiktok
Quản lý mật khẩu Tiktok

Bước 2: Chọn vào mục mật khẩu

Quản lý mật khẩu Tiktok

Bước 3: Một mã OTP gửi về điện thoại đã đăng ký tài khoản Tiktok của bạn. Sau đó nhập mã OTP này vào và nhập tiếp mật khẩu mới ( mật khẩu mà bạn muốn đổi )

Nhập mật khẩu tìa khoản Tiktok
Nhập mật khẩu tìa khoản Tiktok

Sau đó chọn tiếp  và hoàn thành việc đổi mật khẩu cho tài khoản Tiktok của bạn

Một số lưu ý về đổi mật khẩu tiktok

Mậu khẩu có thể chính là chìa khóa cuối cùng để người lạ truy cập vào tài khoản của bạn. Facebook  hay Tiktok cũng đều vầy. Vì thế một số lưu ý dưới đây có thể giúp tốt hơn trong việc đặt mật khẩu an toàn và vẫn dễ dàng nhớ được.

  1. Hãy đặt mật khẩu có ký tự khác và chữ in hoa, thêm cả @ trong mật khẩu
  2. Hãy đổi mật khẩu định kỳ 3 tháng một lần
  3. Luôn sử dụng bảo mật hai lớp nếu có thể
  4. Mật khẩu có độ dài ít nhất 8 đến 20 ký tự

ngoài ra, mình có một tip khá hay dành cho bạn muốn bảo mật tốt hơn mật khẩu của mình bằng cách tự tạo ra những ký tự lạ. Ví dụ quy ước a=@, o thành 0, c=6, a=4 . E=3,  … Ví dụ Tiemgodotvn thì sẽ thành 7i3m60d0tvn. Hoặc bạn sử dụng Teen code Việt Nam thì chắc chắn mật khẩu của bạn sẽ cực kỳ an toàn Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ về việc đổi mật khẩu cho Tiktok sẽ giúp bạn an toàn hơn trong việc sử dụng Tiktok như một kênh phát triển, giải trí thú vị. Nói thế chứ dạo này mình thấy Tiktok cũng hay lắm, lướt Tiktok còn nhiều hơn Facebook ấy chứ.

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *