FPT Telecom ra mắt gói cước tốc độ 1Gbps bứt phá

Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa chính thức ra mắt 3 gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mới. Đây là một bước tiến mạnh mẽ của FPT Telecom trong việc cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao cho người dùng. Các gói cước mới được đặt tên là Giga, Sky và Meta, đảm bảo tốc độ vượt trội và băng thông không giới hạn. FPT Telecom hy vọng rằng việc cung cấp các gói cước này sẽ giúp hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu lắp mạng FPT và sử dụng internet của người dùng.

Gói cước tốc độ cao của FPT Telecom ( nguồn nicegram.net )

FPT Telecom đã cung cấp các gói cước mới cho người dùng, gói cước mới này đều có mức băng thông tối thiểu là 150 Mbps. Đặc biệt, FPT Telecom còn mở băng thông không giới hạn, độ tối ưu sẽ phụ thuộc vào năng lực của thiết bị sử dụng của người dùng. Chính sách mới này được áp dụng từ ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Các gói cước mới cung cấp bởi FPT Telecom đặc biệt mạnh về băng thông tối thiểu tải lên/tải xuống, lên đến 150 Mbps, gấp 1,5 đến 2 lần so với bình thường. Trong đó, hai gói Sky và Meta cho phép người dùng mở rộng băng thông không giới hạn, tốc độ tải tối đa sẽ được xác định theo năng lực của thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị truy cập internet của người dùng.

FPT Telecom đã từng bước đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ internet tốt nhất cho khách hàng bằng cách trang bị modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến. Điều này sẽ tăng tốc độ truy cập Wi-Fi, tăng độ ổn định và mở rộng vùng phủ sóng. Ngoài việc triển khai gói cước mới, FPT Telecom cũng quy hoạch cho các khách hàng sử dụng gói cước cũ với giá cước không thay đổi.

FPT Telecom đặt mục tiêu bứt phá mọi giới hạn và mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng cách cung cấp các gói cước mới với băng thông vượt trội. Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết rằng, việc sử dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của họ.

Chính vì vậy, các bước này chắc chắn sẽ góp phần cho việc xây dựng một môi trường internet tốt nhất và mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại website chính thức #

1