Top 7 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất

Đồng hồ định vị thông minh Masstel

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những ước mơ tưởng chừng chỉ có trong những bộ phim hoạt hình viễn tưởng nay đã trở thành hiện thực. Một trong số đó chính là đồng hồ định vị trẻ em. Một sản phẩm hết sức thiết thực đặc biệt quan trọng trong những thời điểm nhạy cảm. Nó không những giúp cho các bé có thể liên lạc với người thân, định vị khi đi lạc và nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng tiemgo.vn tìm hiểu những thiết bị đồng hồ định vụ trẻ em chất lượng tốt hiện nay nhé

Xem thêm: Có thể bạn sẽ cần thêm kệ gỗ và hướng dẫn trẻ nhỏ sạc, để đồng hồ lên kệ gỗ mỗi khi không dùng nhé!

Top 7 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất 2022

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại Đồng hồ định vị trẻ em. Vì thế chúng tôi đã phải dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với người dùng Việt Nam và trẻ em Việt Nam.

đồng hồ thông minh trẻ em WONLEX GW400X

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Trẻ Em WONLEX GW400X
Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Trẻ Em WONLEX GW400X

BTV khuyên dùng

Editor’s Rating


Mua tại Shoppe Mua tại Tiki Mua tại Sendo Mua tại Lazada

Đầu tiên và quan trọng nhất chính là khả năng có thể lắp sim ( Microsim) hỗ trợ cả 3g của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Có sẵn công nghệ định vị GPS ( GPS + AGPS+ LBS) để tìm kiếm rất chính xác nếu con trẻ bị lạc. Chế độ định vị được thiết lập tối ưu như 1 phút/lần, 10 phút/lần và 60 phút một lần định vụ.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tra cứu lịch sử hành trình với khả năng lưu trữ lên đến 3 tháng . Nói chung đây là sản phẩm đang cực kỳ được quan tâm bởi những ông bố bà mẹ tại Việt Nam. Khi mà thời gian chờ của thiết bị lên đến 100 giờ – và sử dụng bình thường trong khoảng 3 ngyaf ( với pin 405mAh ) có tính năng cuộc gọi khẩn cấp SOS với 3 số điện thoại được cài đặt sẵn sàng. Bất kỳ khi nào cảm thấy gặp nguy hiểm, bấm gọi SOS là sẽ thông báo ngay đến điện thoại của bố mẹ hoặc người thân. Còn danh bạ là 15 người, có thể gọi ngay tới danh bạ trong những lúc cần.Và chỉ cho phép 15 số này gọi 2 chiều với đồng hồ.

Về thiết kế, thì WONLEX GW400X sử dụng nhựa ABS + Silicon đảm bảo cho hai vấn đề lớn là Chống rơi vỡ và chống nước. Thỏa thích nhúng nước rửa tay hoặc tắm rửa mà không sợ bị vào nước. Kích thước 46*39*15.6mm vừa vặn với tay của trẻ cũng như có thiết kế rất đẹp, dễ thương để trẻ có thể chịu khó đeo.

Nhìn chung. Với một Đồng hồ định vị trẻ em thì WONLEX GW400X đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng, khi gặp nguy hiểm trẻ chỉ cần bấm SOS là tự động gọi cho người thân, và phát đi tín hiệu cầu cứu.

Thêm một chức năng khác nữa chính là khả năng giám sát từ xa. bố mẹ có thể tự động kích hoạt tính năng gọi từ xa và nhận cuộc gọi để bảo vệ và định vị trẻ khi cần. Đương nhiên, có sẵn cả Camera video Call, ghi âm cuộc gọi để can thiệp khi cần

Đồng hồ thông minh trẻ em KIDPro 4

Đồng Hồ Định Vị KIDPro 4
Đồng Hồ Định Vị KIDPro 4

BTV khuyên dùng

Editor’s Rating


Mua tại Shoppe Mua tại Tiki Mua tại Lazada

Kidpro là Đồng hồ định vị trẻ em dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Cho phép khả năng định vị đa chế độ như GPS/A – GPS/ wifi/ LBS. Lưu trữ lịch sử hành trình đến 3 tháng giúp có thể tra cứu khi cần.

Khi sử dụng KidPro thì có thể sử dụng bất kỳ loại sim các nhà mạng Việt Nam và danh bạ có thể lưu đến 12 số dành cho người thân ( và chỉ gọi trong 12 số đó mà thôi). Giúp tránh bị làm phiền và cuộc gọi không cần thiết. Ngoài ra. KidPro cho phép khoanh vùng an toàn với bán kính từ 200m đến 2km. Ngoài ra trang bị thêm một số tính năng lớp học, theo dõi sức khỏe và báo thức.

Có sử dụng màn hình cảm ứng kích thước 1.22inch. sử dụng tấm nền LCD hiển thị tốt trên màn hình,

Đồng hồ thông minh trẻ em Tadi

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Tadi

BTV khuyên dùng

Editor’s Rating


Mua tại Shoppe Mua tại Lazada

Là sản phẩm giá rẻ, tính năng cơ bản nhưng trong đó có hai tính năng quan trọng nhất chính là Định vị GPS và gọi cho người thân. Mặc dù có thiết kế không thực sự đẹp nhưng đổi lại mức giá rất rẻ của đồng hồ cũng như đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất

Tính năng GPS trên đồng hồ thực sự hữu ích, khi có thể định vị vị trí khá chính xác của trẻ em, cùng một số tính năng thông minh như đếm số bước chân, nghe nhận cuộc gọi đến ( trong danh sách ) và đặc biệt là SOS, tính năng khẩn cấp khi nhấn nút SOS sẽ tự động gọi tới số điện thoại lưu sẵn ( 03 số). Còn danh bạ chỉ là 10 số và chỉ liên lạc hai chiều được trong danh sách 10 số này mà thôi

Ưu điểm: Có GPS, cuộc gọi SOS và cuộc gọi hai chiều trong danh bạ, thiết kế không đẹp nhưng gọn nhẹ, có SMS âm thanh

Nhược điểm: Không có camera, sử dụng sim thường ( sim bản to)

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh Masstel Smart Hero 4G

Masstel Smart Hero 4G
Masstel Smart Hero 4G

BTV khuyên dùng

Editor’s Rating


Mua tại Shoppe Mua tại Tiki Mua tại Sendo Mua tại Lazada

Một sản phẩm chính hãng Masstel, thì ít nhất trong các hãng trên đây ( ngoại trừ WONLEX GW400X và KIDPro ) đã được người dùng đón nhận và đánh giá rất cao ra, thì gần như không có hãng nào có tên tuổi cả.

Vì thế Masstel có thể nói là hãng thương hiệu tốt, lại còn bán chính hãng tại Việt Nam.

Đầu tiên và quan trọng nhất chính là cuộc gọi bao gồm hai loại là gọi SOS với số của bố mẹ cài đặt sẵn. Bất kỳ khi nào thấy nguy hiểm trẻ sẽ bấm SOS và cuộc gọi thực hiện tới số bố mẹ tự động.

Thứ hai là khả năng định vị GPS có độ chính xác cao,nó cũng tự động cảnh báo hoặc SOS khi trẻ đi xa ngoài vùng kiểm soát ( vùng kiểm soát được thiết lập sẵn, ra khỏi vùng an toàn sẽ tự động nhận diện và thông báo )

đồng hồ thông minh trẻ em Masstel
đồng hồ thông minh trẻ em Masstel

Đồng hồ thông minh Masstel Smart Hero 4G cũng chặn luôn cuộc gọi từ số lạ, chỉ nhận cuộc gọi từ danh bạ ( những số được cài đặt sẵn)….

Theo dõi vận động như một tính năng thêm để tham khảo dành cho phụ huynh. Tuy nhiên, tính năng Video Call lại vô cùng hữu ích để liên lạc khi cần Khi sở hữu kết nối 4G đáp ứng tốt cho nhu cầu gọi video Call.

Nhìn chung, do được phát triển bởi Masstel nên độ hoàn thiện rất tốt ( ít nhất là so với các đồng hồ hiện có trên thị trường) mặc dù mức giá có cao hơn các sản phẩm có chức năng tương tự. Nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

 Đồng hồ định vị trẻ em motto GQ13

Motto ( không phải hãng Motorola đâu nhé) một hãng của Trung Quốc thôi. Tuy nhiên, đồng hồ thông minh motto GQ13 có rất nhiều tính năng hay để sử dụng. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của trẻ nhỏ.

Là đồng hồ có sử dụng hệ điều hành Android, nên nó làm được gần như mọi thứ điên thoại làm được nhưng bị giới hạn để chỉ phù hợp với đồng hồ và trẻ nhỏ. Cụ thể

  1. Gọi và nhắn tin hai chiều : Là một tính năng quan trọng rồi
  2. Gọi âm thầm: Là tính năng mà bố mẹ có thể tự động kích hoạt và gọi cho con, khi đó sẽ nghe được âm thanh xung quanh một cách âm thầm.
  3. Chụp ảnh : Có sẵn camera, nên việc gọi điện và tự động chụp lại không gian xung quanh con nhỏ nếu cần

Ưu điểm của sản phẩm: Giá rất rẻ so với tính năng của sản phẩm, Ghi và báo cáo lại hành trình trong thời gian khoảng 1 phút rất chi tiết, Tính năng theo dõi sức khỏe.

Nhược điểm: Không có video call, chất lượng gia công thấp,


Những Chức Năng Chính Của Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ định vị trẻ em. Có đủ mức giá từ 200k đến 1tr. vì thế để lựa chọn được sản phẩm tốt chưa hẳn là dễ dàng. Và một điều nữa là có thể mảng thị trường này hiện chưa có nhiều ông lớn tham gia nên còn nhiều sản phẩm của những hãng không tên tuổi.

Tuy nhiên, chủ yếu là khi lựa chọn đồng hồ thông minh định vị trẻ em thì bạn cần lưu ý một quan điểm sau

Chức năng SOS

Đây là một chức năng cực kỳ quan trọng. Vẫn biết phỉa luôn sát sao để bảo vệ con nhỏ, nhưng chúng ta không thể 24/24 để bảo vệ trẻ nhỏ, vì thế SOS là tính năng bắt buộc phải có trên bất kỳ mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ nhỏ. Ngay khi cảm thấy nguy hiểm, trẻ sẽ bấm SOS để báo tới bố, mẹ và người thân trong nhà.

Chức năng liên lạc

Bây giờ nhiều gia đình đã sắm điện thoại cho trẻ nhỏ, nhưng thực sự điện thoại không dành cho trẻ nhỏ và cực kỳ khó kiểm soát. Vì thế một đồng hồ thông minh, pin đủ dùng cho một ngày và có thể liên lạc với bố mẹ ( video call luôn) khi cần là yếu tố hết sức quan trọng.

Việc giới hạn cuộc gọi thì mình nghĩ khá cần thiết, để một phần tránh gọi điện lung tung và giới hạn ở những người thân. Vì thế giới hạn cuộc gọi hai chiều ở 10 số điện thoại là cực kỳ hợp lý. Chắc chắn bạn không hề muốn con mình suốt ngày phải nhận những cuộc gọi từ vay tiền, chơi chứng khoán hay bla bla rồi đúng không nào

Thời Lượng Pin

Điều này cũng là một vấn đề khá quan trọng, khi mà chất lượng gia công của đồng hồ định vị trẻ em hiện chưa cao, ngoại trừ một số sản phẩm đầu bảng ra thì thường không đủ dùng cho một ngày ( nếu định vị, gọi video call,,,) vì thế thời lượng pin cho một ngày thoải mái là vấn đề khá lớn với hầu hết các đồng hồ giá rẻ hiện có trên thị trường. May mắn là những sản phẩm được giới thiệu trên đây đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thoải mái trong 1,2 ngày sử dụng.

Xuất xứ thương hiệu

Thương hiệu lớn sẽ có những mức giá đắt hơn một chút. Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Bạn sẽ có đồng hồ định vị trẻ em chính xác, hoạt động tốt và thời lượng pin tốt. Đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Một số thương hiệu mà bạn có thể chọn mua tại thị trường Việt Nam hiện có như: Kiddy Viettel, Q50 Wonlex, Tadi VTC, Kareme, Kidzon Vinaphone, NetWatch, STWatch, TiO Mobifone, Baby Kid, Xiaomi…

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *