Cung Xử Nữ – Tìm hiểu về tính cách, tình yêu và thần bảo hộ

Cung Xử nữ - Virgo

Người có tính cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo thì chính là cung Xử Nữ. Một người luôn luôn cầu toàn với mọi vấn đề và mọi sự việc. Vì thế đó có thể làm điểm yếu lớn nhất của Xử Nữ. Nhưng ngoài ra, Xử Nữ cũng có nhiều điểm đặc biệt lắm. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé

Cung Xử nữ - Virgo
Cung Xử nữ – Virgo

Thông tin về cung Xử Nữ

  • Những người có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, Đứng hàng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo
  • Là người kiên định, không thay đổi và cầu toàn
  • Nguyên tố Ngũ hành là Đất, được sao Thủy chiếu mệnh tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, tận tâm và khả năng giao tiếp
  • Biểu tượng là chòm sao Trinh Nữ, biểu hiện cho loài Hoa cỏ roi ngựa và Lan Dạ Hương
  • Kim Loại là Thủy Ngân, hợp với gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh ( trang sức bạc, vàng) màu xanh lá cây, nâu và màu tía phớt xanh.
  • Biểu tượng chòm sao: Trinh nữ
  • Ngày trong tuần là Thứ 4,Số may mắn là 2,5,7.  biểu thị cho cơ thể là Dạ dày và nội tạng. Động vật là chó, chim nhạn.
  • Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai

Thần Bảo Hộ Cung Xử Nữ

Nữ Thần Demeter là vị thần bảo trợ nghề nông trong thần thoại Hy Lạp. Nữ thần của đất đai. Là chị gái của thần Zeus tối cao và là mẹ của thần Persephone ( vị thần của thiên nhiên)

nữ thần Demeter
nữ thần Demeter

Với hình ảnh là người phụ nữ mang bông lúa trên tay, khi thần Persephone xuất hiện thì nơi đó mùa vụ bội thu và sung túc. Sự dịu dàng, khéo lép và tháo vát của vị thần ảnh hưởng đến những người sinh trong cung Xử Nữ. Với tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc. Đặc biệt, trong hôn nhân, Xử Nữ luôn là người chuẩn mực của Phụ nữ gia đình, họ có thể đảm đương mọi công việc chăm con, kiếm tiền và lo mọi chuyện là hậu phương trên cả tuyệt vời.

Tính Cách Cung Xử Nữ Nam

Ưu điểm: Là người trầm tính, thực tế, có trách nhiệm trong công việc

Nhược điểm: Khá kỹ tính và bảo thủ

Cung Xử Nữ Nam là người trầm tính và thực tế

Một chàng Cool boy chính hiệu là Cung Xử Nữ Nam. Họ khá ít nói và không khéo léo trong giao tiếp. Họ xử lý vấn đề dứt khoát, sòng phẳng khiến những người xung quanh cảm thấy hơi lạnh người. Họ lạnh theo một cách có tính toán và suy xét kỹ. Việc gì giữ được thì bằng mọi giá sẽ giữ, còn không khi buông thì không chần chừ mà dứt khoát buông tay không ngoái đầu nhìn lại. Một cách sống cực kỳ thực tế.

Là người sống nội tâm, họ thường tĩnh mịch một mình để tâm hôn được yên tĩnh nghỉ ngơi, không thích những nơi xô bồ và xa hoa. Và khi bạn bên cạnh một chàng trai Xử Nữ bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, chân trình từ họ. và hơn hết họ rất tinh tế.

Nếu bạn cần một chàng trai lãng mạn thì Xử Nữ Nam không có làm được, nhưng khi bạn cần một người thật lòng ( là bạn hoặc yêu) thì họ luôn là sự chọn tuyệt vời nhất. Một sự ấm áp, chân thành và bờ vai luôn sẵn sàng che chở cho người mình yêu thương.

Trong cuộc sống Xử Nữ Nam là người có trách nhiệm trong công việc

Là chàng trai có sự tìm hiểu, học hỏi mọi thứ, và chàng ấy khá tự tin và những vấn đề mà họ biết. Điều này làm tính cách họ kiên định với những phán quyết của mình. Họ nhiệt huyết và tỏa sáng trong công việc.

Với con người trách nhiệm với công việc, họ dành cả thanh xuân học tập, làm việc và cống hiến. Họ khắt khe với chính bản thân minh để đạt được mục tiêu đề ra, lý tưởng của họ là chính là trách nhiệm cao với mục tiêu chung của tập thể.

Nhưng họ là người đào hoa và bảo thủ

Quảng cáo: Xử Nữ Nam cũng là người thích mặc đẹp, họ luôn lịch lãm với những bộ đồ và phong cách thời trang nam. Thậm chí là người dẫn đầu xu hướng về kính mát, cặp da

Nói đào hoa là nhược điểm của Xử Nữ Nam thì không phải, đâu cũng là do đời xô đẩy, khi một chàng trai trưởng thành và chín chắn, hết mình vì công việc, nhiệt huyết và đam mê luôn cháy cùng tố chất thông minh thì chàng đó chính là ” đối tượng được ngắm đến số 1 ” của bất kỳ cô gái nào. Và dễ hiểu khi vây quanh chàng ấy là rất rất nhiều cô gái yêu thích họ.

Nhưng

Tích cách họ là người kiên định, nên yêu đương cũng kiên định không kém. Những người thích họ thì nhiều nhưng họ yêu 1 và chỉ chung tình với 1 người mà thôi. Vì thế có lẽ đào hoa là ưu điểm của chàng trai này.

Khi đặt ra quyết tâm và mục tiêu cảu họ, họ thực hiện điều đó bằng mọi giá. Và họ luôn ” canh cánh trong lòng” nếu chưa hoàn thiện được điều mình mong muốn. Tức là phải đạt đến chuẩn tiêu chuẩn của họ. Kể cả khi nó đã được mọi người công nhận. Vì thế họ luôn cố gắng hoàn thiện đến mức quá cầu toàn. Việc quá cầu toàn đôi khi không hợp lý trong một số trường hợp, vì thế Xử Nữ Nam cần khắc chế việc này lại một chút.

Nam Xử Nữ Hợp Với Nữ Cung Hoàng Đạo Nào?

Quảng cáo: FPT Telecom hiện đang khuyến mại dịch vụ lắp mạng FPT. Theo đó khách hàng khi đăng ký lắp mạng Internet cáp quang FPT sẽ được trang bị Modem wifi, đường truyền cáp quang FTTH

Vs Nữ Kim Ngưu: Đặc biệt hai cùng này sẽ cực kỳ thú vị về hôn nhân, một người như Nam Xử Nữ luôn biết cách để Nữ Kim Ngưu yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Họ hòa hợp và gắn bó với nhau bởi sự tương đồng trong tính cách.

Vs Nữ Xử Nữ: yeah. Chính họ cùng cung là những người hiểu nhau nhất, khi chàng là người chung thủy, ấm áp và chung tình. Còn nàng sẽ là người phụ nữ của gia đình, luôn hết lòng chăm sóc và hậu phương tuyệt vời của Nam Xử Nữ để hết mình với công việc.

Vs Nữ Thiên Bình:   Cô Nàng Thiên Bình chính là nam châm hút chàng Xử Nữ. Họ gắn chặt với nhau như nam châm trái cực. Một cô nàng mỏng manh, vui vẻ, lanh lợi sẽ yêu một chàng đàn ông, nam tính và hết lòng vì gia đình.


Tính Cách của Cô Nàng Xử Nữ

Được đánh giá là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình. Xử nữ luôn lo toan cho cuộc sống vợ chồng, gia đình và là hậu phương vững cho người chồng.

Tính cách cô nàng cung Xử Nữ
Tính cách cô nàng cung Xử Nữ

Thông minh, sắc sảo

Một người phụ nữ đẹp và thông minh. Họ có khả năng tư duy tốt thêm phần bình tĩnh quan sát, phân tích từ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT. Đưa ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lý. Họ giữ được cái đầu minh mẫn trong mọi tình huống khó khăn và áp lực đến đâu

Sống chân thật và cẩn thận.

Cô nàng Xử Nữ luôn cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình, khi quyết định được đưa ra là khi họ đã suy nghĩ chín chắn và đánh giá một cách có chiều sâu. Vì thế trong cuộc sống Xử Nữ luôn được mọi người tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng.

Ngoài ra, cô nàng cũng là người ưa ngăn nắp, gọn gàng.

Ngôi nhà có thể không đẹp những chắc chắn ấm cúng và sạch sẽ.

Tính cách của cô nàng Xử Nữ khá thẳng thắn.

Đôi khi họ đưa ra một lời nói quá thẳng thật và làm mếch lòng những người bạn. Nhưng đó là những lời khuyên chân thành nhất, từ tận tâm của cô nàng Xử Nữ, để người nhận được lời khuyên đó tốt lên chứ không hề có gì ý định làm xấu hoặc hạ bệ ai. Và có thưởng có phạt. khi bạn tốt họ cũng khen bạn một cách thật lòng. Bởi cô ấy trân trọng những mối quan hệ, những người bạn và luôn mong muốn những người xung quanh cùng tốt lên.

Là người dễ lo lắng, hay thất vọng về bản thân 

Tuy nhiên, cô nàng Xử Nữ nói riêng, cung hoàng đạo Xử Nữ nói chung thì họ có tính cầu toàn, mọi việc trong mắt họ cần đạt được hộ hoàn thiện tốt nhất. Đôi khi, những chi tiết nhỏ cũng được họ để ý và làm cho mọi người nghĩ rằng Xử Nữ có tính hay soi

Cô nàng cung Xử Nữ cũng có một điểm yếu lớn nhất là sợ sai, và suy nghĩ quá nhiều, Đôi khi việc sử dụng sự phân tích, đánh giá đó làm họ chìm vào vòng luẩn quẩn. Điều này làm mọi người không ưa và khiến họ bị áp lực bởi chính bản thân họ.

Cô Nàng Xử Nữ Hợp Với Cung Nào?

Quảng cáo: Hãy tặng cô Nàng Xử Nữ một món quà ý nghĩa, như một chiếc nơ thêu tay hoặc khẩu trang thêu tay, cô ấy sẽ trân quý món quà đó nhiều lắm đó!

Hợp với Xử Nữ Nam:

Như đã nói ở phần trên, hai người đều thấu hiểu tính cách của nhau và hợp nhau cực kỳ. Họ đồng điệu cả tình cảm trong suy nghĩ lẫn tính cách.

Hợp với Kim Ngư Nam : 

Kim Ngư là anh chàng có ước mơ và hoài bão. luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Khi chàng trai đó gặp được một hậu phương vững chắc như Xử Nữ thì chàng có thể yên tâm thực hiện mục tiêu của cuộc đời, phấn đấu theo hoài bão mà luôn an tâm có vợ hiền con ngoan.

Hợp với Thần Nông Nam:

Thần Nông lãng mạn, luôn là một phần còn lại của Xử Nữ, họ sẽ bổ trợ những khuyết điểm của nhau để hoàn thiện hơn và ở bên Thần Nông, Xử Nữ mạnh mẽ, quyết đoán hơn, ít soi hơn 😀


Cảm ơn bạn đã theo dõi về cung Xử Nữ. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cùng với bạn bè nhé! Ngoài ra, bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết để Tiemgo.vn cùng mọi người sẽ hỗ trợ nhé!

Cuối cùng, Tiemgo.vn là shop có bán kệ gỗ, mời bạn đọc ghé thăm.

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *