07- Giải mã Cung Thiên Bình [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình, còn được biết đến với Libra, là cung hoàng đạo thuộc tuýp theo đuổi công lý, thông minh và có hiểu biết. Tuy nhiên, Thiên Bình vẫn luôn là một cung hoàng đạo khiến người ta tò mò, muốn khám phá chính họ. Cùng tiemgo.vn tìm hiểu thêm thông tin về tính cách, tình yêu và thần bảo hộ cho Cung Thiên Bình nhé


Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình

Thông Tin Cung Thiên Bình:

  • Thời gian sinh từ 23/9 đến 23/10 là những người thuộc cung Thiên Bình, đứng hàng thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Với nguyên tố ngũ hành là Không Khí
  • Được chiếu mệnh bởi sao Kim và nguyên tố ngũ hành là Không khí, người thuộc cung Thiên Bình có xu hướng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, có văn hóa và sống rất chừng mực.
  • Biểu tượng chòm sao là Cái cân, hợp với màu xanh lá cây.
  • Động vật biểu thị là Soi và gà trống, Cơ thể chủ về Thận.
  • Sở hữu con số may mắn là 1,2,7. Với niềm vui là Cộng tác, chơi đẹp và trò chuyện
  • Đá may mắn: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Vị Thần Bảo Hộ Cung Thiên Bình

Quảng cáo: Tiemgo.vn cung cấp nơ thêu tay, và những đồ thủ công mỹ nghệ bằng đồ thêu tay hoàn toàn! Nếu rảnh ghé shop chơi bạn nhé!

Với biểu tượng cho chòm sao là Cái Cân, Thiên Bình được vị thần Hephaestus, Thần thợ rèn và lửa.

Thần Hephaestus là con trai của thần Zeus và nữ thần Hera. Tuy nhiên, ngoại hình của Hephaestus to lớn và thô kệch nên ông bị cho xuống hạ giới. Sau khi xuống hạ giới, được thần biển nuôi nấng lớn lên với thân hình săn chắc với sức mạnh nằm ở đôi tay là sức khỏe và sự khéo léo. ông chế tạo đồ kim khí tinh xảo và xây dựng những công trình kiến trục, dạy người dân làm luyện kim, điêu khắc và xây dựng. Người dân tôn thờ và sung bái Hephaestus là vị thần của ngọn lửa.

Thiên Bình được thừa hưởng sự tinh tế khéo léo của thần Hephaestus, họ có tính cách khéo lép, cần cù, chăm chỉ tuy nhiên hơi thiếu quyết đoán

Tính Cách Của Nam Cung Thiên Bình

Ngoại giao tốt, cách nói chuyện thu phục lòng người là ưu điểm lớn nhất của Thiên Bình. Sống có tính cách và phong thái riêng tạo lên thương hiệu cá nhân tốt.

Cung Thiên Bình Nam

Thiên Bình Nam giỏi ngoại giao

Nói đến việc thu phục lòng người, giải nguy thành an bởi những lời nói thì Thiên Bình là số 1, họ sử dụng ngôn từ khéo léo để khiến người nghe hài lòng, hứng thú với câu chuyện của họ. Từ đó hóa giải mọi nút thắt khó khăn trong giao dịch, thương thảo. Vì thế Thiên Bình là một nhà ngoại giao hàng đầu.

Thiên Bình cũng là người biết giao lưu, kết bạn và luôn có nhiều người bạn xung quanh,

Trong mọi việc, khi cần đàm phán một vấn đề nào đó thì đối tác sẽ được họ đưa vào câu chuyện của họ và từ đó bị thuyết phục và đồng ý với phần trình bày của họ một cách đầy hứng khởi. Điều này cực kỳ có ích trong công việc và cuộc sống của Thiên Bình.

Là người biết cân bằng cuộc sống và công việc

Trong các số trước, bạn hoàn toàn thấy rằng các cung khác hoặc là người của công việc hoặc là người của gia đình. Thường họ sẽ ưu tiên một trong hai, còn với chàng trai cung Thiên Bình, họ cân bằng được giữa công việc và cuộc sống. Trong mọi tình huống thì họ luôn giữ thái độ khách quan, hòa bình và cân bằng

Vì có tài đàm phán cực kỳ tuyệt vời, họ thường không bị kéo vào những cuộc cãi vã hoặc ẩu đả, bởi lời nói của Thiên Bình đã giải quyết phần lớn các vấn đề họ gặp phải. Thêm nữa là bản tính của họ không thích xung đột. Ngoài ra, Thiên Bình với cán cân công lý, luôn biết cách đặt mình vào địa vị người khác, ở hoàn cảnh đó họ sẽ làm gì, xử lý thế nào và từ đó tìm ra phương án giải quyết vấn đề

Thiên Bình cũng là một chàng trai lãng mạn

Trong tình yêu, cuộc sống. Họ biết cách tận hưởng cuộc sống hơn là phải sống một kiếp người. Họ đắm chìm trong tình yêu, biết cách để tạo ra những bất ngờ thú vị cho người mình yêu. Những buổi hẹn bất ngờ, món quà đặc biệt, cử chỉ ân cần và đôi khi phá cách với những buổi dã ngoại trên đồi thông đầy thơ mộng với nến và hoa và thịt nướng bằng than không khói. Đủ để tạo nên một cuộc sống thi vị và hưởng thụ.

Đương nhiên, Guu của Thiên Bình cũng có chất riêng, từ tình bạn đến tình yêu, họ luôn chọn cho mình một guu riêng, Họ có thể có nhiều bạn, khắp nơi đều là anh em và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng khi bạn lọt vào vòng chơi bạn bè, tình yêu của Thiên Bình bạn sẽ được nâng tầm lên một mức độ tình thân.

Trong Tình Yêu, Cung Thiên Bình Nam Hợp Với Cung Nào

Tiemgo.vn là website cung cấp kệ gỗ thông sáng tạo, bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian, lắp ráp thành một sản phẩm kệ gỗ chất lượng, mang nhiều ý nghĩa khi sử dụng. Mình hẳn tin đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho Thiên Bình

Thiên Bình Nam và Bảo Bình Nữ

cặp đôi tuyệt vời, Với vẻ dịu dàng xinh đẹp của Bảo Bình, Thiên Bình sẽ bị thu hút ngay bởi ánh nhìn đầu tiên. Tuy Bảo Bình được mệnh danh khá đa sầu đa cảm nhưng với sự tinh tế của Thiên Bình thì họ có thể cảm nhận và chia sẻ với cô nàng những điều đó, Thêm phần khiếu hài hước và khả năng sáng tạo sẽ mang lại tiếng cười, niềm vui cho Bảo Bình

Nam Thiên Bình và Nhân Mã Nữ:

Thiên Bình vốn dĩ luôn thích những cô nàng xinh đẹp, vừa hay, Nhân Mã Xinh đẹp, phóng khoáng lại bốc lửa. Thiên Bình sẽ bị cuốn ngay bởi Nhân Mã. Cả hai đều thích phiêu lưu, khám phá những điều thú vị thêm phần ngoại giao tốt ở cả hai trong mọi tình huống ứng xử nên họ không mấy khi phải mẫu thuẫn đến mức cãi nhau. Bên cạnh nhân Mã, Thiên Bình Nam luôn toàn tâm toàn ý, luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với cô bạn gái/người yêu/ vợ Nhân Mã.


Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ

Thiên Bình Nữ có chung đặc điểm khá nhiều với Thiên Bình Nam, họ tinh tế, có khiếu thẩm mỹ và thích tranh luận

Thiên Bình nữ là một cô nàng tinh tế và có khiếu thẩm mỹ

Khi giải quyết mẫu thuẫn, Thiên Bình nữ luôn làm người đối diện cảm thấy cảm phục, ở phương diện ” đắc nhân tâm” cô nàng luôn khéo léo, tinh tế cư xử một cách có chừng mừng. Họ không làm quá vấn đề lên để làm to chuyện, và họ luôn suy nghĩ, thử đặt mình vào vị trí người đối diện để tìm ra lý do và thường đặt lợi ích chung lên trên. Vì thế Thiên Bình Nữ là cô nàng rất được lòng mọi người. Ngoài ra, sự tinh tế của Thiên Bình Nữ thể hiện ở cách họ góp ý với những người khác, họ luôn cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình để làm sao người được góp ý cảm thấy thoải mái, không bị áp lực nhưng vẫn được truyền đạt đủ ý và rõ ràng.

Cung Thiên Bình Nữ

Ngoài ra, cô nàng Thiên Bình vẫn là người có khiếu thẩm mỹ tốt, trong trang phục họ luôn lựa chọn một cách cẩn thận và biết cách phối những bộ độ sao cho thể hiện được cá tính của cô ấy nhất. Thiên Bình nữ cũng là người chín chắn, họ không thích khoe mẽ mà thể hiện ngay trong trang phục với những nét đẹp rất riêng.

Có lẽ cô nàng Thiên Bình là người sẵn sàng chi tiêu cho ăn mặc của họ, luôn biết cách tạo ra nét đẹp riêng để người đàn ông khi sánh bước cạnh Thiên Bình cảm thấy tự tin, thoải mái và tự hào nhất.

Cô nàng cũng thích tranh luận và là người sáng tạo.

Khả năng thuyết phục và đàm phán của Thiên Bình nói chung thực sự vượt trội hơn hẳn và ở Thiên Bình Nữ là luôn là sự kết hợp của tranh luận, đàm phán và sán tạo, Họ học hỏi và tích lũy những kinh nghiệp để tạo ra nền kiến thức vững chắc trước khi tranh luận về một vấn đề nào đó, tỉ lệ cô nàng dành chiến thắng gần như là tuyệt đối, tuy nhiên như đã nói thì Thiên Bình tranh luận một cách vô cùng tinh tế và sáng tạo khiến đối phương vừa hiểu vừa cảm phục.

Nhưng cô nàng cũng là người thiếu quyết đoán và dễ thất vọng

Một người luôn có điểm mạnh và điểm yếu, đôi khi để được một điểm mạnh là đằng sau rất nhiều điểm yếu. Ví thử cô nàng là người biết ăn mặc nhưng đồng thời cô ấy sẵn sàng chi nhiều tiền cho việc ăn mặc, thêm nữa là sự lựa chọn cầu kỳ để cho ra một bộ trang phục ổn nhất. Và đối khi cô nàng sẽ thiếu quyết đoán dẫn đến mất nhiều thời gian,

Ngoài ra, cô nàng cũng là tuýp người thích ôn hòa, vì thế cô nàng luôn làm cho mọi việc cân bằng, ổn thoải và khi điều đó vượt qua giới hạn của cô nàng chính là lúc cô nàng dễ rơi vào cảm giác thất vọng.

Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nam Nào?

Cung Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào

ADS: FPT Telecom là đơn vị đối tác của Tiemgo.vn. Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng FPT hãy đừng quên FPT có trang bị gói cước cáp quang FPT tốc độ cao, miễn phí trang bị modem wifi đường truyền cáp quang FTTH nhé!

Nữ Thiên Bình với Song Tử nam:

Cả hai đều có sự thông minh và sáng tạo ăn khớp với nhau, thêm phần khéo ăn khéo nói lên họ hòa hợp trong tính cách. Họ có thể cặp kè với nhau cả ngày mà vẫn rất thoải mái và vui vẻ. Họ thích hướng ngoại, những hoạt động vui chơi với những buổi tiệc thơm nồng than nướng không khói. Và từ sâu thẳm họ hiểu nhau, không ngại khi trao cho nhau những cử chỉ ân cần hoặc là sự âu yếm đối phương.

Nữ cung Thiên Bình và Sư Tử nam

Sư Tử là người khá xuề xòa, đơn giản và họ thích cái cách ăn mặc của Thiên Bình. Cả hai phù hợp với những nơi đông vui, náo nhiệt để họ có thể bộc lộ cá tính của mình. Tuy nhiên, Sư Tử thì hay gen, còn thiên Bình thì thu hút người theo đuổi. Họ sẽ cần ngồi lại, chia sẻ với nhau để cả hai hiểu nhau hơn.

Nữ cung Thiên Bình và Bảo Bình nam

Bảo Bình tốt bụng, hiền lành, chân thành và chăm sóc cho Thiên Bình một cách ân cần nhất. Họ sẽ tiến đến mối quan hệ tình cảm lâu dài và bền chặt. Cả hai đều có những khuyết điểm và vừa hay nửa kia chính là khuyết điểm họ cần bổ sung. nên cả hai như hai nam châm hút nhau, hỗ trợ, che chở và giúp đỡ nhau. Cặp đôi này sẽ mãi êm ấm và hạnh phúc


Hi vọng rằng một chút thông tin này về cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ là lời giải đáp ý nghĩa với những bạn thuộc cung Thiên Bình để hiểu bản thân mình hơn. Bạn có thấy cung Thiên Bình của mình có đúng không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *