[ 12 cung sao] Cung Sử tử trong tính cách, tình yêu và thần bảo hộ

Ảnh bìa cung Sư Tử

Cung Sư Tử là hình mẫu đại diện cho sự mạnh mẽ, ý chí và vẻ đẹp hùng dũng đầy hấp dẫn. Người thuộc cung Sử Tử rất hào phóng và sở hữu khả năng sáng tạo vô cùng tuyệt vời. Cùng tiemgo.vn tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Thông tin chung cung hoàng đạo Sư Tử

 • Những người có ngày sinh từ 23/7 đến 22/08 thuộc cung Sư Tử. Với vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo
 • Vị thần bảo hộ cho cung Sư Tử là vị thần tối cao trên đỉnh Olympus Zeus vĩ đại
 • Sao chiếu mệnh là Mặt trời. Với tượng trưng mặt trời cho sức mạnh, quyền lực và vị thế đứng đầu.
 • Nguyên tố ngũ hành : Lửa
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Người thuộc cung Sư Tử hợp với màu đỏ, vàng và cam với đại diện cho loài hoa Hướng Dương và Hoa Trinh Nữ.
 • Nguyên tố Kim Loại là Vàng và động vật là Chó, Báo, Chim Hoàng Yến.
 • Bộ phận cơ thể: Trái tim và lưng.
 • Con số tượng trung là 1,4,6
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
Ảnh bìa cung Sư Tử
cung Sư Tử

Vị thần bảo hộ cung Sư Tử

 chủ nhân của đỉnh Olympus - thần Zeus
chủ nhân của đỉnh Olympus – thần Zeus

Được bảo hộ bởi thần Zeus. Vị thần tối cao trên đỉnh Olympus. Trong thần thoại Hy Lạp thì thần Zeus là thần vô cùng mạnh mẽ, oai hùng và toát lên vẻ đẹp đầy kiêu hãng. Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thừa hưởng sức mạnh của thần Zeus với phong thái hào phóng, sức mạnh, bản lĩnh hơn người. Họ mang trong mình tố chất lãnh đạo, khả năng thuyết phục người khác. Những chàng trai Sư Tử thường đẹp, uy quyền khiến những người khác phải e dè. Và những người nam thuộc cung Sư Tử cũng có chút chăng hoa


Tính Cách Của Chàng Trai Thuộc Cung Hoàng Đạo Sư Tử

Mang trong mình dòng máu của thần Zeus, được thần Mặt Trời ” độ” nên Sư Tử đặc biệt toát lên khí chất bất diệt, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách và khó khăn nhất. Đường công danh của họ luôn tỏa sáng bởi khát vọng mạnh mẽ, vượt trội của chàng Sư Tử.

Tố chất lãnh đạo

Khả năng lãnh đạo chính là yếu tố tiên quyết của chàng trai thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Họ tư tin thể hiện khả năng mình mình trước đám đông, đôi khi đó là cách để Pr chính bản thân họ. Bạn có thể thấy Sư Tử quá tự tin và kỹ tính nhưng bạn sẽ thực lòng công nhận rằng anh ấy có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, quyết doán và khả năng thuyết phục đám đông tốt. Họ hội tụ đầy đủ các tố chất để trở thành lãnh đạo, được đồng đội tin tưởng hết mực.

Thẳng tính và trân thành

Làm bạn với Sư Tử khá dễ, làm bạn thân mới khó. Những chàng trai thuộc Cung Sư Tử luôn là sự lựa chọn tốt nhất với mọi người để có thể làm bạn, chàng ta thẳng thắn góp ý điểm tốt, xấu của bạn một cách đầy tinh tế, để những người ” bị góp ý” cũng vui khi được khen và không ngại khi bị chê.

Điều đặc biệt là chàng Sư Tử không bao giờ đi nói xấu người khác hoặc kéo mình vào đôi co, với họ, họ nói thẳng, làm thật và nghe thì tốt không nghe thì thiệt. Chứ nhất định không bao giờ cố gắng đôi co, lời qua tiếng lại để dính đến những chuyện thị phi không đâu và đâu.

Còn nếu chàng trai đó nhắm trúng một cô nàng, thì cũng không ngại ngần mà nói” tôi thích em” thẳng thắn, chân thành và đầy quyến rũ. Tuy vậy, khi yêu chàng ta sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho người mình yêu, họ luôn giữ lời nên chỉ cần chàng ta nói là được, quyết là thông qua. Tuy bản tính của Sư Tử là chăng hoa, nhưng khi yêu chàng ta sẽ dành cả tấm lòng chân thành với nàng

Chàng trai mạnh mẽ.

Sư Tử nam là người mà khi đặt mục tiêu, họ âm thầm và bền bỉ làm việc đến khi đạt được mục tiêu đó. Mọi thử thách gian nan cũng không lùi bước. Đôi khi nản nhưng họ nhanh chóng lấy lại tinh thần và bước tiếp.Sự kiên trì đó, cùng ý chí quyết tâm mạnh mẽ của người thủ lĩnh đã đưa Sư Tử đến với những thành công ( mặc dù chậm hơn)

Chàng trai chung tình

Có một sự thật là thần bảo hộ cho Sư Tử là người chăng hoa, và Sư Tử nam có tính chăng hoa. Tuy nhiên, một phần bởi sự lãng tử của họ, được sự chú ý từ các nàng.Nhưng hơn hết, chàng ta có sự lựa chọn khá kỹ càng, khi nhắm được người mình yêu thì chàng ta mới tấn công. Chính vì thế, khi đối tốt với tất cả những người xung quanh đến mức hiểu nhầm rằng đó là yêu là thích nhưng thực tế không phải, chàng ấy khá kiêu ngạo, thường chỉ là dừng ở mức tốt. Chỉ thực sự rất tốt với người mà họ yêu thôi

Tính Cách Của Cô Nàng Thuộc Cung Sư Tử

Khác với Sư Tử Hà Đông, những cô nàng thuộc cung Sư Tử thường có vẻ đẹp rất thu hút, Vẻ đẹp về tâm hồn, vẻ đẹp sự thông minh và vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp về tính cách…. Cô nàng Sư Tử hội tự mọi vẻ đẹp vốn có. Từ nhỏ, cô nàng luôn là người có thành tích tốt, tích cực tham gia hoạt động, đa năng, tháo vát và có trách nhiệm với lời nói, nhiệm vụ, hành động của mình.

Quảng cáo: FPT Telecom có biểu trưng là màu cam đó, một màu thực sự rất phù hợp với cung Sư Tử luôn. Nếu Sư Tử thấy thích bài viết này mà đang có nhu cầu lắp mạng FPT tốc độ cao thì đừng quên liên hệ để đăng ký mạng cáp quang FPT nhé, Miễn phí trang bị Modem wifi băng tần kép luôn ý!

Một cô nàng Sư Tử cá tính

Từ trong ánh mắt, bạn sẽ cảm nhận sự cá tính của cô Nàng Sư Tử. Phàm những chuyên nam nhi làm được, nàng Sư Tử ắt cũng làm được. Họ yêu thích sự tự do và tự chủ. Nên bạn sẽ không thể bắt gặp hình ảnh một bánh bèo Sư Tử nhõng nhẽo nhờ cái nọ cái kia mà cô nàng sẽ tự cố gắng làm mọi thứ có thể. Tuy nhiên, một phần sự mạnh mẽ đó ảnh hưởng bởi tinh thần, khi thất bại thì tinh thần nàng ấy sẽ đi xuống ghê gớm.

Cá tính mạnh đó là một điểm sáng để thu hút các bạn khác giới, những cô nàng Sư Tử hiện đại, sự nghiệp riêng và luôn là người phụ nữ của gia đình.

Sống tình cảm

Là người biết ” đối nhân xử thế” lo toan việc nhà. Bản tính hào phóng nên cô nàng sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn hơn mà không cần mang lại lợi ích. Bởi lợi ích to lớn nhất theo nàng ta chính là sự thoải mái, cái tâm của mình thấy vui là được. Khi làm con, làm dâu, làm vợ họ lại rất biết trước, biết sau sống tình nghĩa. Những người thân, bạn bè sẽ luôn cảm thấy được nàng Sư Tử này thật sự tuyệt vời mặc dù chả bao giờ thấy nàng ta nói ra nửa lời rằng ” yêu, thương” bất kỳ ai. Mọi thứ đều được chuyển hóa thành hành động và việc làm thiết thực.

Vui vẻ, hòa đồng, đáng yêu và nhạy cảm.

Nàng Sư Tử có một giác quan thứ 6, họ cảm nhận mọi thứ bằng giác quan đó. Những ý tưởng sáng tạo của nàng luôn làm mọi việc trở nên dễ thở hơn rất nhiều, lửa luôn cháy trong tim nàng Sư Tử vì thế những những xung quanh Sư Tử đều được bén ít nhiều từ ngọn lửa nhiệt huyết đó. Nhưng … nếu Sư Tử bị mất cảm hứng, bị buồn thì nàng lại vô cùng yếu đuối, lúc đó chính là cần những người bạn, người thân bên cạnh chăm sóc nàng.


Chuyện Tình Cảm Của Cung Sư Tử.

Sư Tử cả nam và nữ đều có đặc điểm thích đi, trải nghiệm và thích trồng cây, họ yêu cây và Tiemgo.vn sẵn cung cấp kệ gỗ để bạn có thể để trang trí những cây đó lên nhé!

Phải nói rằng, Sư Tử nam có tính chăng hoa, một phần bởi họ được sự quan tâm đặc biệt của người khác giới, chính điều này khiến họ cảm thấy tự tin và kiêu. Nhưng càng kiêu thì càng làm thu hút với những người khác. Một số người sẽ là lựa chọn tuyệt vời của Sư Tử. Chỉ cần họ nhắm trúng thì ” Ngươi không thoát được đâu . Tu Bi Con tì Niu”

Cung Sư Tử Nam hợp với Cung Hoàng Đạo Nữ nào?

 • Best của đề xuất trong đây chính là Nam Sư Tử với Nữ Bạch Dương:  Sư Tử và Bạch Dương khá tương đồng, năng động, nhiệt tình, cá tính. Khi bên cạnh nhau họ sẽ thấu hiểu nhau và cảm giác thân quen. Họ luôn có những ý tưởng tuyệt vời, sáng tạo nên mọi thời gian khi ở bên nhau luôn vui vẻ, phấn trấn.
 • Nam Sư Tử và Nữ Cự Giải:  Được soi sáng bởi sự chăng hoa của thần Zeus và khi nhìn trúng nàng Cự Giải xinh đẹp, dịu dàng,e ngại như Cự Giải thì chàng ta sẽ tấn công như chính bản năng của họ. Và Cự Giải luôn hướng đến tìm kiếm một con người như chính Sư Tử, và điều đó chính là liều thuốc thần cho tình yêu của họ. Cự giải được yêu thương, che chở trong vòng tay của Sư Tử.
 •  Nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu: Sư Tư là người hiếu thắng, kiêu căng và bên cạnh một Kim Ngưu truyền thống, biết bao dung, nhẫn nhịn là sự lựa chọn phù hợp. Khi Kim Ngưu là người vợ tốt thì Sư Tử là người chồng tốt, dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm với gia đình. Một điều quan trọng là Kim Ngưu sẽ là hậu phương vững chắc để Sư Tử có thể thỏa sức vùng vẫy.

Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nam nào?

 • Vs Nam Bạch Dương:Cả hai đều thuộc tính lửa, vì thế về tính cách có sự hòa hợp nhau đến bất ngờ. Chính điều này giúp họ hiểu và đồng cảm với nhau trong cuộc sống. Cô nàng Sư Tử mạnh mẽ nhưng khi tổn thương thì buồn vô hạn gặp đúng chàng Bạch Dương luôn thấu tình đạt lý, tinh tế nhận ra những thay đổi nhỏ của Sư Tử để cùng chia sẻ và chăm sóc Sư Tử
 • Vs Nam Thiên Bình: Một chàng trai có khướu hài hước như Thiên Bình sẽ là cánh cửa để mở ra đón chào Sư Tử đến. Họ thích những chuyến đi xa, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống vốn dĩ rất tuyệt vời.Và cùng nhau mua cả than nướng không khói để nướng thịt thơm ngon giữa núi rừng.
 • Vs Nam Ma Kết: Bên cạnh Ma Kết, nàng Sư Tử sẽ thoải mái bộc lộ mọi bản năng của cô nàng ra và điều đó được Ma Kết chấp nhận, vui vẻ với điều đó. Chỉ cần có thế là cuộc sống của họ thực sự là những tháng ngày đáng nhớ.

 

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *