[ 03 – Cung Song Tử ] Giải mã tính cách, tình cảm, tình yêu

Song Tử [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

Trong 12 Cung Sao, thì cung Song Tử là đứng thứ 3 với tính cách hài hước và thông mình làm đặc trưng. Họ có khả năng làm những câu chuyện nhạt thành mặn mòi. Ngoài ra, họ cũng là người có tính cách linh hoạt, biết giải quyết công việc một cách đơn giản và nhanh gọn.

Thông Tin Cơ Bản Của Cung Song Tử

Là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo, ứng với những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 21/6. Những người thuộc Cung Song Tử có tính chất chung là không kiên định và hay thay đổi.

Đại diện cho nguyên tố ngũ hành là không khí, được sao Thủy chiếu mệnh  (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp) Đồng thời với biểu tượng là hai anh em sinh đôi

Cung Song Tử [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]
Cung Song Tử [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]
Cung Song Tử hợp với màu xanh lá cây, xanh da trời, xám. Đại diện cho loài Hoa Cúc và cỏ Lưu Ly. Nguyên tố ngũ hành là Thủy Ngân, biểu trưng của bộ phân cơ thể là Phổi và cánh tay.

Cung Song Tử sở hữu số may mắn là 3.4.7

Vị thần bảo hộ cung Song Tử : Apollo là ai?

Apollo là vị thần ánh sáng, chân lý, nghệ thuật. Là con của thần Zeus tối cao và  nữ thần Leto

Thần trong thần thoại Hy Lạp: một con mắt vàng, với một vị thần cung bạc, là người trông coi đàn gia súc, ánh sáng (sau tất cả, mũi tên vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời), thần khoa học và nghệ thuật, thần người chữa bệnh, đầu và người bảo trợ của nàng thơ.

Quảng cáo: Tiemgo.vn cung cấp kệ gỗ thông có thiết kế đẹp và phong cách. Với sự sáng tạo không ngừng bởi tình yêu với những nội thất Decor đẹp, đơn giản và trẻ trung. Hãy đưa căn phòng của mình trở thành nơi đáng sống nhé!

 Lắp mạng FPT đến từ FPTTelecom.net.

! Xin cảm ơn!

Cung Song Tử Nam – Tính Cách, Tình Yêu

Những chàng trai Cung Song Tử có khả năng ứng biến đến kinh ngạc, họ khéo ăn, khéo nói cùng sự nhạy bén thông minh. Luôn thuyết phục được những người đối diện và để lại ấn tượng tốt. Chính mốc xuất phát 1% này đã giúp anh chàng tự tin đồng thời cũng là khởi đâu cho những may mắn và cơ hội trong cuộc đời. Trong thực tế, khi gặp chàng Song Tử sẽ dễ dàng nhận ra họ với vẻ ngoài vui vẻ, hòa đồng. Biết đưa những câu chuyện vô vị trở thành thú vị hài hước nhưng chất chứa những cảm xúc tuyệt vời

Tính cách Vui Tươi và hòa đồng

Quảng giao là từ mô tả chính xác về chàng Song Tử, họ thích giao lưu, đi lại và kết bạn. Thậm chí chàng còn muốn nhiều người chú ý tới mình. Với tính cách tự do, thoải mái và biết nói chuyện đã đưa Song Tử thành một người có nhiều bạn bè và được bạn bè yêu quý.

Hơn hết, Song Tử chính là tâm điểm của mọi cuộc nói chuyện, với đặc trưng là Thông Minh và Hài Hước, Song Tử sẽ đưa mọi bữa tiệc trở nên vui nhộn hơn, hòa đồng với nhau. Họ luôn gây được ấn tượng với mọi người nhờ khả năng đặc biệt này của mình

Song Tử cũng là chàng trai hay cười. mỗi nụ cười đó luôn tỏa ra năng lượng tích cực đặc biệt tác động đến những người xung quanh.Song Tử có nhiều mối quan hệ, và chàng ấy biết tiếp lửa cho những mối quan hệ đó bằng những lần gặp mặt, nói chuyện và hỏi thăm. Họ không xã giao trong các mối quan hệ nên những mối quan hệ này được duy trì theo thời gian.

Chàng Song Tử có tính cách thất thường

Song Tử cũng là người có tính cách khá thất thường, nay có thể bạn thấy Song Tử thật tuyệt vời, vui vẻ, hòa đồng có tâm sự như những người thân nhưng ngày mai, bạn có thể bỡ ngỡ vì chàng ta sẵn sàng thay đổi và tranh cãi kích liệt vời bạn. Tuy hơi thất thường như đâu cũng là tính cách và quan điểm của họ. Đừng nghĩ Song Tử là người lật lọng mà đơn giản họ chỉ là quan điểm rõ ràng và thất thường một chút thôi.

Là con người thân thiện

Môn nói có lẽ là ưu điểm vượt trội của Song Tử với mọi cung Hoàng Đạo khác, họ giỏi trong việc giao tiếp, ngoại giao và truyền cảm ứng. Chả thế mà những diễn giả thuộc cung Song Tử rất là nhiều. Họ đạt được sự thành công và tín nhiệm nhờ khả năng nói tuyệt vời đó.

Những chàng trai thuộc cung Song Tử nhận được sự chú ý từ các Nàng Thơ bởi khả năng diễn đạt ngôn ngữ mềm dịu, uyển chuyển và sẵn sàng tâm sự mọi thứ với Song Tử để được nói chuyện với Song Tử mà thôi

Song Tử có ước mơ, có khát vọng. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu với 500% sức mạnh. Năng lượng tích cực luôn bùng cháy trong họ.

Tuy nhiên, họ thiếu kiên nhẫn, họ sẵn sàng bung toàn bộ sức mạnh để hoàn thành công việc nhanh nhất, thuyết phục mọi người một cách truyền cảm hứng nhất, nhưng nếu đi xa, đi dài thì họ lại thiếu kiên nhẫn., họ thích mọi việc được giải quyết một cách nhanh gọn nhẹ.

Chuyện tình cảm của Song Tử Nam

Mỗi cung sẽ có những đối tượng khác nhau để hòa hợp và phát triển. Với chàng Song Tử, những cung dưới đây sẽ là những mối lương duyên tuyệt vời nhất của họ.

Vs nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình là một cô gái có tính cách dịu dàng, rụt rè và bên cạnh Song Tử thì Bảo Bình cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Với tài ăn nói cộng sự thông minh và hài hước sẽ khiến Bảo Bình mở lòng với Song Tử, còn chàng Song Tử khi ở bên Bảo Bình sẽ cảm thấy thoải mái, không bị gò bó và cả hai sẽ bổ trợ cho nhau.

Song Tử cũng rất tinh tế, mang lại những phút giây thoải mái cho Bảo Bình khi ở bên nhau, cuộc sống của cặp đôi này luôn bình yên, vô ưu, vô lo.

Vs Nữ Song Tử

Có một điều khá thú vị, đó là nam và nữ Song Tử có nhiều điểm tương đồng, khi hai người này bên nhau họ thấu hiểu nhau hơn, đưa ra những thú vị trong cuộc sống.

Ngôi nhà của cặp đôi cùng cung Song Tử luôn tràn ngập sự yêu thương và đầy ắp tiếng cười.Và trong công việc, cặp đôi này cũng ăn ý, sử dụng sự thông minh sáng tạo của mình để đưa nhau hoàn thành những công việc một cách xuất sắc.

Vs Sư Tử nữ 

Nữ Sư tử là người có tính cố chấp, ,mạnh mẽ, thích hành động hơn lời nói, còn Nam Song Tử lại mạnh nhất khoản nói và nói được làm được. Tuy vầy cả hai đều lanh lợi và thông minh. Nên những cuộc nói chuyện giữa hai người là sự tự do bình đẳng bác ái ( đùa đấy) cả hai đều hào hứng với những cuộc nói chuyện thú vị của họ.

Song Tử nhịn nữ Sư Tử ở khoản trách nhiệm, bớt tính không kiên trì và đôi khi hai người xẩy ra cãi vã nhỏ. Nhưng rốt cuộc lại họ vì nhau mà sống.

Cung Song Tử Nữ- Tính Cách Và Tình Yêu

Song Tử nữ là người rất thích tự do và du lịch. Hãy cùng nàng nướng thịt bằng than nướng không khói trên những ngọn đồi thơ mộng nhé ( Quảng cáo tí cho vui vẻ nào bạn eeh)

Những cô nàng Song Tử luôn có tính cách độc lạ, thú vị, họ là mẫu người có tố chất thông minh, hòa đồng và nghịch ngơm. Đôi khi gọi là nhây. Họ khó lắm bắt, khó hiểu với hầu hết mọi người. Nhưng cơ bản sự khác biệt đó chính là điểm thu hút nam giới ở cung nữ Song Tử.

Tính Cách Của Song Tử Nữ

Nữ Song Tử thông minh,sáng tạo.

Song Tử nữ là người có tinh thần hiếu học, chăm chỉ và ưa thích khám phá nhiều lĩnh vực. Họ có khả năng tư duy cao trong mọi hoàn cảnh. Nếu gặp khó khăn thì họ luôn có cách giải quyết vấn đề nhanh và thông minh vượt trội. Tuy nhiên, sự thông minh, sáng tạo đó có bị níu kéo bởi một phần tính cách dễ thay đổi ( tác động vào tâm lý)

Sự thông minh, sáng tạo có chất riêng cũng ảnh hưởng tới phong cách sống của những cô nàng Song Tử cá tính, họ khác người từ phong cách sống, ăn mặc và công việc. Một từ ” Chất” để diễn tả tất cả con người của Song Tử nữ.

Nữ Song Tử khá thẳng tính

Đói thì ăn, yêu thì nói. Nàng không cần bạn tán họ và đơn giản, họ thích sẽ bảo thẳng với bạn họ thích bạn, nếu họ ghét thì có lắm, họ nói thẳng đó. Đôi khi tính cách thẳng thắn của họ không phải phù hợp với nhiều trường hợp và làm tổn thương những trái tim yếu đuối.

Nữ Song Tử hào phóng

Tính cách có phần khác biệt tạo nên một cô nàng Song Tử hào phóng, quan hệ rộng, nhiều bạn bè và nữ song tử trân trọng những mối quan hệ đó. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người bạn của mình và luôn tiếp lửa cho những mối quan hệ đó.

họ cũng có tâm hồn đẹp, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn. Chia sẻ cuộc sống ý nghĩa và với họ đó là niềm vui.

Cô nàng yêu tự do

Từ ” Chất” đúng là xuyên suốt tính cách của Song Tử nữ, họ tôn trọng quyền riêng tư của người khác và cũng tôn trọng quyền riêng tư của họ. Họ sẵn sàng kết thúc mối quan hệ nếu bạn xâm phạm vào quyền riêng tư của họ hoặc muốn ràng buộc họ theo cách sống của người khác.

Tình Yêu Của Nàng Song Tử

Trong tình yêu, cô nàng Song Tử vẫn giữ nguyên cái ” chất ” vốn có đó, họ luôn khẳng định bản thân bởi một bản sắc riêng, đầy thú vị và lôi cuốn bất kỳ nam giới nào. Tuy nhiên, họ không dễ dàng để lựa chọn một mối quan hệ.

Vs Nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình là người sống tình cảm, thích tự do, thực sự sẽ hiểu được Song Tử, thậm chí chính nàng Song Tử sẽ là người bày tỏ cảm xúc với Nam Thiên Bình. Cả hai sẽ luôn hòa đồng và vui vẻ với những câu chuyện và sở thích tuyệt vời

Họ thu hút nhau bởi cá tính và tính cách của đối phương, hai người sẽ như nam châm, tự hút nhau bởi ánh nhìn.

Vs Nam Nhân Mã

Cá tính mạnh cùng sự nhiệt huyết của Nam Nhân Mã sẽ thu hút và làm đổ gục ngay nữ Song Tử, Họ trân trọng nhau và thẳng thắn chia sẻ điểm tốt, chưa tốt của đối phương. Từ đó sẽ hiểu nhau hơn và đồng cảm với nhau trên những chuyến đi đầy thú vị. Và hành trình thú vị nhất chính là hành trình đưa nhau đi đến cuối đời.

Vs Bạch Dương Nam

Hài cộng với Hài thì thành hài hước nắm nuôn ấy, cả hai người đều nhây nhây, vui vẻ, hòa đồng và khi họ gặp nhau thì là duyên trời định rồi. Cả hai sẽ có những khoảng khắc đáng nhớ và mãi yêu suốt đời. Bạch Dương luôn muốn làm chủ tình huống, anh chàng sẽ cảm thấy thấy thỏa mãn khi được nàng khen ngợi khả năng lãnh đạo của mình.