Cung Song Ngư (19/02 – 20/03) | Tình yêu, tính cách, sự nghiệp

Chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Ngư ( tên tiếng anh Pisces) một chòm sao đặc biệt bởi là nhiều yếu tố, họ là 1 trong 3 chòm sao thuộc nguyên tố nước. Họ hội tụ nhiều tính cách khác nhau của các cung hoàng đạo trước đó. Với phần lớn thiên vè tính cách ôn nhu, nhẹ nhàng nhưng nội tâm lại luôn là sóng ngầm. Họ cũng là những người sáng tạo tuyệt vời với tâm hôn mơ mộng …

Thông Tin Cơ Bản Chòm Sao Song Ngư

 • Là Cung Hoàng Đạo cuối cùng trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những người thuộc cung Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến 20/03
 • Đặc trưng là người không kiên định, hay thay đổi
 • là 1 trong 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố ngũ hành là nước
 • Biểu tượng chòm sao là con cá.,
 • Được Sao Hải Vương chiếu mệnh,
 • Kim loại là thiếc, thích mà tím xám xanh dương
 • Bộ phận cơ thể: đôi chân 
 • Động vật: voi, cá heo, chó 
 • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
 • Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng 

Vị Thần Bảo Hộ Cung Song Ngư

Poseidon là vị thần của biển cả, Vì thế Song Ngư thường được biết đến với những thần ở dưới nước, Poseidon là anh trai của thần tối cao Zeus, Ông thống trị đại dương, biển, hải đảo .. Vị thần này tạo nên những vùng cửa sông, eo biển và giữ vững lục địa.

Khi nổi giận, thần Poseidon cũng có thể nhấn chìm mọi thứ bằng bão và giông tố

Người thuộc cung Song Ngư thừa hưởng một phần tính các của thần Poseidon, họ có trái tim ấm áp, nhiệt huyết nhưng cũng là tuýp người nhạy cảm, dễ tổn thương.

Tính Cách Chàng Trai Song Ngư

Những chàng trai Song Ngư Hội Tủ nhiều yếu tố để trở thành người đàn ông quốc dân. Với vẻ ngoài đẹp, ngoại hình sáng, tính cách lãng mạn và chân thành, có năng khiếu hoặc đam mê nghệ thuật. … Nhưng họ hiền hành nhẹ nhàng, những cũng là người mạnh mẽ và khá nhẫn tâm. Đây là một anh chàng khó đoán.

Chàng trai có khiếu nghệ thuật.

Là một chàng trai có năng khiếu nghệ thuật và cũng là có duyên với nghệ thuật. Sở hữu cho mình khả năng sáng tạo biến tấu tốt, bạn sẽ ngạc nhiên với nhiều khả năng liên quan đến nghệ thuật của chàng trai này. Trong đó ca hát là một trong những môn năng khiếu của chàng ta.

Song ngư như ” chàng tiên cá” luôn có sự độc lạ. Họ thường bén duyên với diễn viên, ca sỹ, họa sỹ. .Chút thi vị của con người mộng mơ, ngọt ngào và những ý tưởng táo bạo sẽ giúp anh chàng làm nên những tuyệt tác.

Anh Chàng Hào Phóng và Nhẫn Tâm

Họ rất hào phòng, họ sẵn sàng chịu chi cho những việc mà anh chàng đó nghĩ là quan trọng. Anh ta có chăng biết tiết kiệm với bản thân mình thôi, còn với người ngoài anh ta là một người hào phòng.

Nhưng nếu anh chàng này nổi giận, mọi chuyện sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác., Anh chàng này sẽ lạnh lùng, quyết đoán và cùng khả năng nhìn được điểm yếu của người mà tấn công không chút do dự.

Tính cách cô nàng Song Ngư

Cô Nàng Mộng Mơ và Sống Rất Tình Cảm

Giống như tính cách chung của những con người thuộc cung Song Ngư, những cô nàng này luôn có tâm hôn mộng mơ, bay bổng. Họ luôn nhìn cuộc đời bằng sự lạc quan, tươi đẹp. Cuộc sống này vốn đã đẹp và trong mắt Song Ngư nó đẹp hơn và nhiều điều tốt đẹp hơn.

Cô nàng cũng giàu trí tưởng tượng. Với họ, cảm nhận bằng tầm hôn sạch đẹp của họ chính là điều tuyệt vời nhất. Những lá cây cũng là cả một bài thơ tình lãnh mạn, những giọt nước cũng là cảm hứng sáng tạo vô cùng

Trí tưởng tượng của họ luôn bị nói là trên tầm suy nghĩ của con người, chính điều này khác biệt vời phần lớn mọi người nhưng cũng chính nó là nguồn cảm hứng sáng tạo trong con đường nghệ thuật

Tuy mộng mơ, nhưng thực tế họ lại là cô nàng nhẹ nhàng, dịu dàng và tình cảm. Với hướng nhìn lạc quan và tích cực đó, cô nàng luôn hòa đồng, thân thiện và tươi mới. Họ cũng không thích tham gia vào những cuộc khẩu chiến, và luôn biết cách nhường nhìn mọi người;. Chung quy lại, nếu có một người bạn là Song Ngư thì thực sự là tuyệt vời đó, cô nàng sẽ mang lượng tích cực đến với bạn, luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu

Cô nàng Song Ngư Yếu Đuối

Chia sẻ những điều tốt đẹp với thế giới, với mọi người nhưng cô nàng cũng vẫn là nàng thơ yếu đuối. Họ vẫn luôn là cô con gái bé bỏng của bố mẹ. Dù có lớn, có gia đình thì với bố mẹ chỉ cần lườm cái là họ gnhe răm ráp. Nhưng đó là tình cảm thiên liêng và đức tính hiếu thảo của cô nàng dành cho những đấng sinh thành. Cô nàng luôn quan tâm, chăm sóc và dành những nhiều tốt đẹp nhất tới người thân của mình.

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *