[ 12 cung sao] Cung Cự Giải Giải mã tính cách – tình yêu

Cung cự giải

Giới thiệu chung về cung Cự Giải.

Cung Cự Giải hay còn được biết đến là Bắc Giải, mang biểu tượng đặc trưng của con cua. Cực giải là cung đầu tiên thuộc nguyên tố nước, vì thế họ có tính cách mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cũng là người có tính cách mạnh mẽ, cứng cáp như lớp vỏ cua. Hãy cùng Tiemgo.vn tìm hiểu thêm về Cự Giải nhé!

Cung cự giải
Cung hoàng đạo Cự Giải

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website, Tiemgo.vn là website chuyên cung cấp tới khách hàng Kệ gỗ, và  giá treo làm từ vật liệu gỗ thông, gỗ trồng. Hãy cùng ủng hộ Tiemgo.vn nhé!

xin cảm ơn!

Thông Tin Về Cung Cự Giải.

 1. Cung Hoàng đạo thứ 4 trong danh sách cung hoàng đạo
 2. Những người sinh từ  22/6-22/7 thuộc cung hoàng đạo Cự Giải
 3. Tính cách chung người cung Cự Giải: Thiên hướng là người thủ lĩnh, chủ nhân
 4. Nguyên tố ngũ hành chính là nước
 5. Được mặt trăng chiếu mệnh, tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức
 6. Biểu tượng là hình con Cua
 7. Ngày đầu tuần thứ 2 biểu trưng cho cung Cự Giải
 8. Những người thuộc cung này hợp với màu đỏ,
 9. Các loại hoa Huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành đại diện cho Cự Giải
 10. Kim Loại: Bạc
 11. Động vật phù hợp: thiên nga, mèo, thỏ rừng.
 12. Ngực và hệ tiêu hóa là bộ phận cơ thể
 13. Con số may mắn: 4 và 6
 14. Đá may mắn: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

Vị Thần Bảo Hộ Cho Cung Cự Giải.

Nếu bạn đã đọc qua bài viết “ 12 cung hoàng đạo và các vị thần bảo hộ” thì Cự Giải được bảo hộ bởi vị thần Hermes. Là con trai của thần Zeus tối cao. Thần Hermes là vị thần của du lịch và thương mại.  Là vị thần nổi tiếng bởi sự tinh quái, khôn ngoan với những trò ăn trộm và phát minh sáng tạo từ nhỏ. Vì thế Hermes được coi là vị thần của ăn trộm, công nghệ. Đồng thời vị thần này cũng đóng vai trò là sứ giả đưa tìn từ các vị thần trên đỉnh Olympia đến thần dân của họ. Vì thế khả năng ngoại giao khéo léo cùng cách xử lý tình huống nhạy bén.

Những người thuộc cung Cự Giải cũng được thừa hưởng sự khéo lép và sáng tạo đồng thời đa tài. Tuy nhiên họ nhạy cảm và dễ bị tác động tâm lý.

Tìm Hiểu Tính Cách Cung Cự Giải Nam

Là một chàng trai được coi là thú vị, với sự sáng tạo và thông minh cùng tính cách lém lỉnh của mình. Cự Giải Nam được nhiều người yêu quý đặc biệt trong công việc. Sự kiên trì, bền bỉ của chàng ta nhận được sự quan tâm, đáng giá cao từ đồng nghiệp.

Là chàng trai thông minh, có tính sáng tạo

Điểm nổi bật nhất của Nam Cự Giải so với các cung hoàng đạo khác chính là khả năng kiên trì bám đuổi mục tiêu của họ. Khi nhận một việc nào đó, họ lên mục tiêu, suy nghĩ bằng sự thông minh của bản thân, sáng tạo những hướng đi mới theo tính toán một cách chuẩn xác và lao vào làm việc với sự kiên trì đến cùng, bằng mọi giá, bằng toàn bộ sức mạnh mà anh ấy sẵn có.

Sự thông minh, sáng tạo ra hướng đi mới, kiên trì, và nhạy bén đó đưa Cự Giải đến với những thành công vượt trội. Mọi người sẽ Phải Công Nhận thành quả của chàng ta. Một cách khâm phục nhất.

Là người của gia đình, bảo vệ gia đình

Nếu chọn cung hoàng đạo nào cho lĩnh vực ” người đàn ông của gia đình” thì Cự Giải số hai không ai dám đứng số 1, Họ là một ông chồng tốt với sự thủy chung, vun vén cho gia đình, họ là người bố tốt luôn dành hết mực sự quan tâm yêu thương con cái, là người con tốt có hiếu với bố mẹ và là người anh/em tốt trong dòng họ. Nói chung họ luon sắp xếp công việc, dù dành thời gian cho công việc, luôn hoàn thành tốt mọi công việc với sự kiên trì nhưng gia đình là số 1, họ luôn biết quản lý chi tiêu và sắp xếp công việc để dành thời gian cho những người thân yêu nhất.

Quảng cáo: Chắc hẳn một người bố như Cự Giải sẽ không lắp mạng FPT rồi để tự con chơi một mình đâu, họ sẽ lắp cáp quang FPT, kèm dịch vụ truyền hình FPT chất lượng cao rồi cùng với gia đình cùng xem, cùng chơi.

Chung thủy, nhạy cảm và sợ từ chối

Là một người sống tình cảm, hết mình vì gia đình là thế. Cự Giải cũng khá nhạy cảm. Họ có lớp vỏ ngoài cứng chắc, cái càng sẵn sàng đương đầu mọi thử thách nhưng là một người chung tình, yêu hết mình họ mềm yếu và nhạy cảm như lớp trong của con cua. Khi bị từ chối hoặc tổn thương họ lựa chọn thu mình. Vì thế họ rất sợ cảm giác bị từ chối.


Tìm Hiểu Tính Cách Cung Cự Giải Nữ

Tinh tế và nhạy cảm của cô nàng chính là điểm tạo nên sự thu hút với mọi người.,

Cô nàng với trực giác ngạy bén và tinh tế

Hiểu được tâm ý của người khác, tinh tế xử lý tình huống đó là giúp Cự Giải hiểu được con người đối diện, đồng thời là một người tinh tế, họ sẽ xử lý những việc này một cách đầy thuyết phục. Trong mọi tình huống, cô nàng luôn bộc lộ được khả năng này của mình vừa có thể giúp người về mặt tinh thần, giúp mình tránh được những rắc rối không đáng đó. Đây chính là cốt lõi của ” Đắc Nhân Tâm

Giàu lòng nhân ái

Hiểu được người đã là điềm phúc, nhưng khi hiểu người mà rộng lượng và cao thượng đối xử với người đó với tấm chân tình thì thực sự rất đáng quý. Nó xuất hiện ở những cô nàng Cự Giải. Họ cảm thấy đồng cảm và xót thương trước những hoàn cảnh kém may mắn và sẵn sàng giúp đỡ những người yếu hơn, khó khăn hơn mình. Họ cũng thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện như một phần trong tính cách của mình mà không đòi hỏi gì cả. Bởi đơn giản cô nàng Cự Giải cảm thấy hạnh phúc vì những điều đó.

Là con người mạnh mẽ nhưng nhạy cảm, Một chút bướng bỉnh một cách dễ thương

Với tấm lòng luôn xót thương những người có hoàn cảnh khó khăn hơn, nàng Cự Giải luôn thích quan tâm, bảo vệ và chăm sóc người khác. Chính điều này đã tạo cho Cự Giải một ngoại hình phúc hậu. nhưng bên trong đó chính là sự mạnh mẽ sẵn sàng bảo vệ những người mình yêu quý. Sự thông minh, khôn ngoan sẽ giúp nàng cự giải giải quyết những vấn đề nếu có ai đó làm tổn thương họ.

Tuy nhiên, cô nàng cũng thuộc tuýp người truyền thống, hoài cổ. Họ có một sự kiên định đến mức gọi là cứng đầu và ương bướng. Thường thì không chấp nhận lời khuyên từ người khác. Nếu càng thuyết phục họ thì họ càng ngang như cua,Thường thì trực giác của họ là đúng, nhưng đôi khi nó không chính xác,vì thế sự ngang tàng, ương bướng thích tự làm theo ý mình là rào cản nhỏ đối với họ.

Theo bạn, nếu chọn giữa than nướng gỗ ( than hoa cũ) và than nướng không khói ( là loại than được ép bằng mùn cưa) thì một cô nàng Cự Giải với tích cách truyền thống đó sẽ chọn loại nào? Nếu bạn có câu trả lời hãy để lại bình luận nhé!

Chuyện tình cảm của cung Cự Giải

Xem thêm:

Độ phù hợp Cung hợp với Cự Giải Nữ Cung hợp với cự Giải Nam
Top 1 Bọ Cạp Nam Song Ngư Nữ
Top 2 Kim Ngưu Nam Kim Ngưu Nữ
Top 3 Xử Nữ Nam Thần Nông Nữ

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *