Cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Cách gửi tin nhắn bí mật

Với những thông tin bí mật, bạn cần một cách để truyền tải kín đáo nhất có thể. Zalo cung cấp cho chúng ta một tính năng để thực hiện điều này. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo mà bất kì ai cũng có thể thực hiện.

Lợi ích việc gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Tính năng này nhằm mục đích tránh không ai biết nội dung cuộc trò chuyện giữa 2 người. Trong trường hợp bạn muốn trao đổi những thông tin quan trọng như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng thì nên sử dụng nó.

Tin nhắn bí mật sẽ được thiết lập thời gian tự động hủy ngay sau khi người nhận mở ra xem. Như vậy sẽ vô cùng an toàn và tuyệt đối bảo mật vì khi hết thời gian xem, nội dung tin nhắn đó cũng sẽ biến mất hoàn toàn, dù khôi phục tin nhắn trên thiết bị khác cũng không thể xem được.

Cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn bạn bè muốn nhắn tin bí mật. Tại màn hình chat, bạn vuốt từ dưới phần nhập tin nhắn lên.

Bước 2: Giao diện tin nhắn bí mật sẽ hiện ra và bạn có thể gửi hình ảnh, ảnh chụp, các ghi chú trên ảnh. Lưu ý: hiện tại Zalo vẫn chưa cho phép gửi nội dung văn bản bí mật, thay vào đó bạn có thể chụp ảnh rồi ghi nội dung tin nhắn lên ảnh.

Bước 3: Người nhận chỉ cần nhấn vào dòng Bấm để xem là đọc được tin nhắn.

Sau đso tin nhắn sẽ được xóa ngay lập tức tránh để người thứ 3 đọc được.

Tính năng này khá hữu dụng khi bạn là người có nhiều bí mật. Chúc bạn thực hiện thành công.

1

Trả lời