1995 mệnh gì? chọn hướng nào hợp

1995 mệnh gì

Cùng tìm hiểu về tuổi 1995, cầm tinh con heo liệu có đáng yêu, hay ăn chóng lớn không nhỉ

1995 tuổi gì?

Tuổi Ất Hợi – 1995

Những người sinh năm 1995, trong thời gian từ  31/01/1995 đến 18/02/1996 theo lịch dương thuộc tuổi Ất Hợi,

1995 mệnh gì?

1995 là người thuộc tuổi Ất Hợi, Mệnh Hoả trong Sơn Đầu Hoả ( Lửa trên đầu ngọn núi – hay núi lửa ) vì thế tính cách có một phần ảnh hưởng khá nhiều.

Người Ất hợi là người có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái và luôn yêu thương nhường nhịn mọi người. Họ luôn nhẫn nhịn để hoàn thành những công việc được giao và cũng có sự kiên trì, dũng cảm nhất định.

Thực ra mà nói, người Ất Hợi có tính cách khá hiền, mặc dù nhìn có vẻ sốc nổi đấy, nhưng họ lại có cách ứng xử rất tinh tế, tính tình thật thà. mềm mỏng. Biết điều và hiểu chuyện. Họ không đưa người khác vào thế khó xử, tính lặng lẽ mà khiến người khác phải kiên rè, giống như ngọn núi lửa, mọi chuyện đều ổn cho đến khi bị chèn ép cực hạn sẽ thành một ngọn núi lửa phun trào. Họ sẵn sàng cãi nhau to, chiến đấu hết mình, bùng lên như ngọn lửa không thể nào ngăn cản nổi. nhưng rồi sau đó xong là xong. Không giận lâu, giận giai dẳng để hãm hại ai bao giờ/.

Về gia đình, họ cũng là người con hiếu thảo, rất thương yêu bố mẹ, anh chị em trong nhà.

Ất hợi hợp màu nào?

Người sinh năm 1995 sẽ hợp với các màu bản mệnh như Tím, cam, đỏ, hồng hoặc các màu tương sinh như Xanh lá, Xanh lục, vàng, nâu đất cũng được coi là màu may mắn của người tuổi này. Lựa mua xe,m mua trang sức các màu treen sẽ giúp làm chủ đạo và hợp với mệnh hỏa tuổi ất hợi.

Ngoài những màu hợp thì vẫn có những màu không hợp. Ví dụ tuổi 1995 không hợp với màu đen, xanh dương, xám bạc và trắng. Nên tránh mua bạc thì nêm mua vàng để hợp với mình hơn. Tránh được tai ương. Những màu sắc của Bạc sẽ thuộc hành thủy, kim khắc với mệnh hỏa.

1995 hợp hướng nào

Để lựa chọn được hướng phù hợp. người ta căn cứ vào mệnh. Đông tứ trạch hay tây tứ trạch. Người sinh năm 1995 thuộc nam nữ có phân biệt đông tứ trạch và tây tứ trạch. Vì thế sẽ phân ra làm hai như sau

Người nữ 1995 hợp hướng Đông Tứ Trạch

  • Nữ 1995 hợp hướng Đông Tứ Trạch bao gồm: Hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Chọn hướng này sẽ tốt
  • Người nữ 1995 KHÔNG HỢP hướng Tây Tứ Trach: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Người Nam sinh năm 1995 hợp hướng Tây Tứ Trạch

  • Hướng tốt gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.
  • Hướng xấu gồm Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. \

Trên đây, tiemgo.vn đã gửi tới bạn đọc sơ bộ về tuổi 1995, những điều quan trọng nhất đã được trình bày. Từ những thông tin trên bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu thêm về tuổi của mình để có những lựa chọn phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *