10- Cung Ma Kết- Tình yêu, tính cách và thần bảo hộ

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết là cung thứ 10 trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật thuộc nguyên tố đất là Kín đáo, tham vọng và trách nhiệm. Được sao thổ chiếu mệnh, cung Ma Kết có xu hướng ép mình vào những nguyên tác. họ luôn có những kế hoạch trước khi làm việc, Tuy nhiên, Ma Kết có thực sự là lạnh lùng, không khan, và cứng nhắc?

Cung Ma Kết
Cung Ma Kết

Quảng cáo: Nếu Ma Kết chưa lắp mạng FPT, hãy tham khảo mạng internet cáp quang FPT tốc độ cao, đường truyền cáp quang FTTH và trang bị Miễn phí Modem wifi băng tần kép nhé!

Thông tin chung về cung Ma Kết:

  • Cung Ma Kết đứng thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo
  • Những người sinh trong thời gian từ ngày 22/10 đến 19/01 thuộc cung ma kết
  • Có tố chất làm thủ lĩnh
  • Sở hữu nguyên tố ngũ hành là Đất, được sao Thần Nông tức sao Thổ chiếu mệnh nên có tính kiên nhẫn, truyền thống và tư duy logic
  • Biểu tượng là con dê biển, với kim loại Chì. Hợp với các màu tối như màu nâu hoặc màu đen. Ngoài ra còn màu xanh biển và màu vàng
  • Tượng trưng cho loài hoa dành dành, hoa cúc và hoa thủy tiên
  • Bộ phận cơ thể đặc trưng: Da, răng, xương, đầu gối
  • Đông vật: Cá sấu, cừu, chim cổ đỏ kèm số may mắn là 6.8.9
  • Đá may mắn của Ma Kết: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Vị Thần Bảo Hộ Cung Ma Kết

Cung Ma Kết được nữ thần Hestia- nữ thần cai quản ngọn lửa thần bảo hộ. Hestia là chị của thần Zeus tối cao, biểu trưng cho sự tôn trọng, đạo đức và sự tốt bụng. Đồng thời, Hestia cũng là nữ thần của gia đình, sức khỏe và nội trợ.

Nữ thần Hestia có lòng nhân ái và sự thông minh tài giỏi nên được người dân tin tưởng, khi cung Ma Kết được bảo hộ bởi nữ thần Hestia có những phẩm chất như khả năng lãnh đạo, chăm chỉ và lòng tốt bụng, Đặc biệt có khả năng thuyết phục và lý trí mạnh mẽ. Tuy nhiên, tính tình họ khá cứng nhắc.

Tính Cách Chàng Trai Cung Ma Kết.’

Trời sinh vốn sẵn khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Chàng Trai cung Ma Kết rất có năng khiếu trong việc sử dụng người, họ có thể nhìn thấu được điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên khác để từ đó chọn cho họ một vị trí và công việc phù hợp.

Bên cạnh đó, bản tính của chàng Trai cung Ma Kết là sự tỉ mỉ và rất có thực lực, họ luôn bắt đầu với điểm xuất phát với cùng mọi người nhưng qua thời gian bằng khả năng, ý chí, lập trường… sẽ đưa chàng ta từng bước lên vị trí cao hơn. Ngoài ra, với việc Ma Kết sẵn sàng chịu được áp lực cao trong công việc, kiên trì theo đuổi mục tiêu để đạt được thành quả đã đưa ra.

Người ngoài sẽ nhận định, đây là anh chàng tỉ mỉ, chỉn chu và khó tính. Những chàng trai cung Ma Kết luôn tạo ra cho mình một kế hoạch ( khá hoàn hảo) và kiên quyết thực hiện hoàn thành cho mục tiêu kế hoạch đề ra. Bất chấp việc đó gây khó chịu với người xung quanh vì sự cứng nhắc của họ và đôi khi là tạo áp lực ra cho chính họ. Nhưng Ma Kết là thế, họ chịu được áp lực lớn, nghiêm túc và hoàn thành mục tiêu đề ra

Chàng trai có sự tham vọng lớn và bướng bỉnh

Tham vọng của chàng trai cung Ma Kết cũng rất lớn, khi họ đạt được 1 họ sẽ đặt tiếp mục tiêu đến 10 và không bao giờ ngừng lại. Điều này khiến cho bản thân họ áp lực lớn và họ vượt qua được áp lực này.

Trong chuyện tình cảm, một phần tính cách bị ảnh hưởng, chàng trai này không thích sự nịnh nọt và cũng chọn cho mình những cô nàng có thực lực. Thay vì chọn một cô nàng gia thế tốt thì chàng ấy sẽ chọn một cô nàng có thực lực, biết phấn đấu để vươn lên trong cuộc sống.

Một điểm khác thú vị đó là chàng ta thuộc top những người rất bướng bỉnh, sự cứng đầu khiến người khác phát bực, có khi đúng, có khi sai, nhưng chắc chắn chàng ta sẽ bảo vệ quan điểm của mình.

Tính Cách Của Cô Nàng Ma Kết

Ma Kết có tính cách chung là sự tham vọng, họ có thể không tham vọng về tiền bạc nhưng ngọn lửa tham vọng luôn cháy trong cung hoàng đạo này.

Sở hữu cho mình sự thông minh nhạy bén, khả năng ngoại giao tuyệt vời thì cô nàng cung ma kết luôn biết học hỏi từ người khác. Thông minh vốn sẵn tính trời, thêm phần cần cù chịu khó chẳng ngại học thêm. Vì thế họ khi kết hợp các yếu tố trên sẽ đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống.

Ma kết thông minh cũng rất thực tế. họ biết mình là ai, ở vị trí nào từ đó họ đề ra những mục tiêu mà họ cần đạt dược. Họ cũng không lãng phí thời gian để mơ mộng và lập ra những kế hoạch viển vông. từ đó họ có mục tiêu và hoàn thành đúng những mục tiêu họ đặt ra.

Trong tình yêu, họ cũng không thích những món xa hoa và những lời đường mật. Họ thích người đàn ông của họ thể hiện tình yêu bằng hành động.

Cô nàng có lý trí mạnh và thích một mình

Ma Kết mạnh mẽ là thế, họ luôn phân định rõ tình cảm và công việc. Nên đôi khi hơi khô khan và không được đánh giá cao ở lĩnh vực tình cảm. Họ mạnh mẽ ở trong tim bởi khi khó khăn thay vì mè nheo nũng nịu họ sẽ tự mình giải quyết vấn đề, không than vãn. Kiên trì làm đến cùng để hoàn thành công việc đó

Nhưng chính vì sự mạnh mẽ đó, họ bị mất lợi thế về phái yếu, họ sống hướng nội và không thích chốn đông người. Họ thường không biểu lộ sự yếu đuối, chẳng bộc lộ suy nghĩ tâm tư của mình cho người khác và càng không phải là người dễ dàng chia sẻ với người lạ. Đôi khi họ sẽ cảm thấy cô đơn, buồn chán

Cô gái cung Ma Kết
Cô gái cung Ma Kết

Hãy dành ra một phút để quan tâm thử. Các bạn Ma Kết sẽ chọn ở nhà coi truyền hình FPT hay chọn việc trang trí một thứ gì xinh xinh lên kệ gỗ. Hoặc sẽ đến một bữa tiệc với thật nhiều người? Cùng để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!


Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Ai rồi cũng sẽ có cho mình một mảnh ghép vừa đẹp cho bản thân họ. Ma Kết cũng thế, họ sẽ tìm được hành phúc riêng cho mình với những người thực sự hợp với họ.

Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố đất, họ lành tính và có định hướng. Sống thực tế và có trách nhiệm vì thế họ có thể tìm hiểu về nhau và hiểu được nhau nhiều hơn. Nàng Kim Ngưu sẽ đổ trước tinh thần chiến mạnh mẽ của chàng Ma Kết, còn với Kim Ngưu sẽ là hậu phương vững chắc, chu đáo, tâm lý và hiểu Ma Kết

Họ sẽ có một gia đình êm đềm, đầm ấm. họ sống chung thủy và coi trọng gia đình. Mối quan hệ này tưởng như đơn giản, không sóng gió gì cả nhưng với họ đó là nguyên tắc sống, họ bỏ qua những xích mích nhỏ luôn sáng suốt và giải quyết mọi vấn đề trong hôn nhân một cách bình yên nhất. Với họ, hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng nhất

Nam Ma Kết và nữ Bạch Dương

Ma Kết sẽ mê đắm bởi sự xinh đẹp của nàng Bạch DƯơng, một cô nàng đáng yêu, tinh nghịch sẽ đưa cuộc đời vốn dĩ nguyên tắc và nguyên tắc cứng nhắc của Nam Ma Kết mềm dẻo hơn., với sự mạnh mẽ, chín chắn và bao dung của Ma Kết, nàng Bạch Dương sẽ được thoải mái thể hiện những điều tuyệt vời nhất. Cặp đôi này là một chứng minh cho sự bổ khuyết lẫn nhau để đi đến tận cùng của hạnh phúc

Cô Nàng Bạch Dương là người thích những bữa tiệc đơn giản như hai người với món thịt nướng bằng than nướng không khói, nơi chỉ có hai người cùng ăn và nói chuyện với nhau thật vui vẻ

Nam Ma Kết và nữ Thiên Bình

Thiên Bình hài hước và khéo léo, tâm lý nữa, Vừa hay Ma Kết là kẻ thích độc hành, ít giao lưu kết bạn vì thế Thiên Bình chính là cánh cửa đưa Ma Kết sang một trang lịch sự mới. Cả hai sẽ như nam châm trái cực hút nhau, họ không hợp nhau về xu hướng, về tính cách nhưng chính điều đó là gây sự ham mê của đối phương. Cả hai đều thẳng thắn trong cách nói và suy nghĩ của đối phương. Vì thế họ giải tỏa được những điều khúc mắc nhất.

Với Ma Kết, Thiên Bình là sự mới lạ, Bên cạnh chàng trai Ma Kết, Thiên Bình cảm thấy ấm áp và an toàn. Họ coi trọng mối quan hệ này

 

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *