09- Cung Nhân Mã- Tính Cách, Tình Yêu và thần Bảo Hộ

Cung nhân mã

Nói về cung Nhân Mã hẳn những ai thuộc thế 8x và 9x sẽ nhớ đến những bộ phim tuổi thơ với hình tượng nửa người nửa ngựa trong bộ phim về Hecules. Nhân mã được biết đến với các tê khác như Xạ Thủ, Cung Thủ. Họ mang trong mình nguyên tố lửa, ngọn lửa của đam mê và nhiệt huyết. Đồng thời, Cung Nhân Mã cũng được đánh giá là người thông minh, tầm nhìn xa và hoà đồng, thân thiện, có khiếu hài hước.

Thông tin chung cung Nhân Mã

  • Cung Nhân Mã đứng hàng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.
  • Những người sinh trong thời gian từ 23/11 đến 21/12 thuộc cung nhân mã
  • Nguyên tố ngũ hành là Lửa ( * Hoả) với chiếu mệnh bởi sao Mộc.
  • Hình tượng đặc trưng là người bắn cung với nửa người, nửa ngựa ( nhân mã)
  • Họ hợp với màu tím, sống lạc quan, thích du lịch và triết học.
  • Bộ phận cơ thể là Hông và Đùi, tương ứng với con số may mắn là 3,5,7/.
  • Đá may mắn: ngọc lam
Cung nhân mã
Cung nhân mã

Vị Thần Bảo Hộ Cung Nhân Mã

Nhân mã được sự bảo hộ từ thần Artemis– nữ thần săn bắn. Artemis  là con gái của thần Zeus tối cao, và là em sinh đôi với phần Apollo. Thần Artemis luôn tràn đầy năng lượng, linh hoạt và lanh lợi. Đôi mắt của kẻ đi săn vì thế không có con mồi nào có thể thoát khỏi ánh mắt vị thần này. Nàng được gọi là thần săn bắn, bảo trợ cho những người đi săn.

Ngoài ra, Artemis  cũng là nữ thần đồng trinh, trái tim nàng không bị lay động bởi tình yêu nam nữ, nhưng với lòng vị tha, nàng là bảo hộ cho những phụ nữ sinh nở và trẻ em sơ sinh, hạnh phúc của gia đình

Cung Nhân Mã được nữ thần Artemis  bảo hộ mang theo tính cách trung thực, thắng thắn và có nguyên tắc rõ ràng. họ ghét sự ràng buộc, thích tự do và cũng là người không có tính kiên định, một chút vô tâm.

Tính Cách Cung Nhân Mã Nam Giới

Ngoại hình sáng chính là điểm nổi bật nhất của chàng trai cung Nhân Mã, với năng lượng trẻ, hành động quyết đoán, cùng tài trí thông minh, hiểu sâu biết rộng, trọng tình trọng nghĩa

Giới thiệu về Manluxury.vn – Blog thời trang nam

Manluxury.vn hiện đang cung cấp Kính Mát,cặp da nam. Ngoài ra còn nhiều phụ kiện thời trang chuyên dành cho nam giới.

Sống có trách nhiệm và yêu thích sự tự do

Nam Nhân Mã khi nhận việc thì sẽ hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất. Đó chính là tích cách sống rất trách nhiệm của chàng trai cung Nhân Mã. Trong cuộc sống, ai rồi cũng gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với chàng trai cung Nhân Mã, họ luôn cố gắng hoàn thành công việc và hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Tích cách sống có trách nhiệm ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của Nhân Mã, khi nói về chữ hiếu lại càng quan trọng với chàng trai đó, họ luôn cố gắng đạt thành tích tốt để vui lòng cha mẹ, rồi luôn cố gắng để phát triển bản thân, hoàn thành dự nguyện nhưng luôn dành thười gian chăm sóc gia đình và người thân. Họ luôn nhớ ngày sinh nhật và những lễ kỉ niệm quan trọng.

Ngoài ra, chàng trai nhân mã thuộc tuýp người thích những chuyến phưu lưu, yêu thích sự tự do. Chả thế mà rất nhiều khách hàng mua than nướng không khói của Tiemgo.vn thuộc cung Nhân Mã. Những chàng trai này sẽ lựa chọn một cuộc sống bay nhảy, không quan trọng việc ổn định và cực kỳ khó để trói chân một chàng trai Nhân Mã một chỗ. Họ luôn khám phá cuộc sống này với những điều mới mẻ, hấp dẫn.

Trong từ điển của chàng trai này, trải nghiệm thú vị ở những vùng đất tuyệt vời khác nhau sẽ giúp họ tích lũy được những điều thú vị, kiến thức và sự vui vẻ.

Nhưng họ cũng kiêu ngạo và một chút ngông cuồng

Thuộc Tuýp người thông minh, hiểu biết sâu rộng, biết đối nhân xử thế đẹp… nhưng những ưu điểm đó đôi khi làm chàng trai Nhân Mã quá tự tin về bản thân, bởi quan điểm khi họ muốn thì họ có thể làm tất cả. Điều này đôi khi làm người khác lầm tưởng rằng họ là người kiêu ngạo, nhưng thực tế họ kiêu ngạo thật., Khi mọi thứ họ đều kiên trì làm được, có thành công thì con người trở nên ngôn cuồng và tự phụ. Âu cũng là lẽ thường.

Nhưng Nhân Mã luôn là con người trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, bạn bè…

Tính Cách Cô Nàng Nhân Mã

Cung nhân mã nữ

Cô Nàng Nhân Mã đáng yêu, tinh nghích nhưng dịu dàng. Với đời sống tinh thần lạc quan và yêu đời. Cô Nàng sẽ không ủ rũ và khi làm bạn với cô nàng cung Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực từ cô nàng khiến bạn ” vui lây”

Cô nàng Cung Nhân Mã Lạc Quan, Thẳng Thắn

Một từ để hình dung rõ nhất về cô nàng cung Nhân mã chính là Cute, một cô nàng luôn lạc quan và tin tưởng vào chính mình. Khi có mục tiêu, họ luôn cố gắng làm việc hết sức để đạt được mục tiêu, hơn hết là có thành quả,.

Họ giữ được cái đầu tỉnh táo, cách nhìn đa chiều hơn để giải quyết vấn đề. Trong mọi hoạt động, cô nàng luôn giữ vai trò là người tạo động lực cho mọi người. Với tính cách lạc quan vui vẻ như thế, không những mang lại niềm vui cho mọi người mà còn là nhân tố làm cho mọi người vui lây.Tiếp xúc với cung Nhân Mã nữ bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực từ cô nàng truyền sang mình.

Giới thiệu một chút về FPT Telecom– Đối tác của Tiemgo.vn

Mình đang sử dụng mạng internet FPT để làm việc hàng ngày, liệu rằng nếu bạn chưa lắp mạng FPT thì có thể tham khảo mạng Internet Cáp quang FPT tốc độ cao, miễn phí trang bị Modem wifi băng tần kép.

Cô nàng cung nhân Mã cũng là người thẳng thắn, họ không quá thô lỗ như nói thẳng vào mặt bạn những khuyết điểm, nhưng họ là người thẳng thắn thật thà, có sao nói vật. Thay vì họ nói bóng gió thì họ vào thẳng vấn đề, bạn làm việc x này không ổn ở việc này, việc kia. Người nghe sẽ cảm thấy thoải mái, không tốn thời gian của cả hai và Nhân mã cũng khá tế nhị không hạ bệ, nói bạn ở những chỗ đông người.

Họ là người thẳng thắn góp ý nhưng cũng là người sẵn sàng tiếp nhận ý kiến từ người khác, tất cả vì lợi ích chung

Cô Nàng Hài Hước, Dí Dỏm

Chưa hết, bên cạnh những tính cách đó thì họ sở hữu luôn khả năng hài hước, khi cạnh Nhân Mã mọi người sẽ được cười cả ngày, mọi thứ đơn giản đều được cô nàng biến tấu và có ” thật nhiều muối” cho những câu chuyện nhạt nhẽo. Tính cách vốn tinh nghịch, lanh lợi, hiếu động nên cô nàng sẽ không chịu ngồi yên để không khí buồn tẻ. họ sẽ bắt đầu cách bất ngờ

Cô nàng cũng là tín đồ của xê dịch, cô ấy muốn đi mọi nơi, trải nghiệm cuộc sống và mang lại những năng lượng tích cực cho bản thân và mọi người

Cô nàng ham học hỏi và hòa đồng

Cô nàng cung Nhân Mã đúng là cô gái vàng trong làng thân thiện, dường như mọi người sẽ luôn luôn cảm mến cô nàng với những tính cách và hành động tích cực của cô ấy. Một cô nàng ham học, hòa đồng, cần mẫn với công việc. Cô gái này làm là làm, chơi là chơi, họ luôn làm hết sức, hết mình và khám phá những điều mới lạ nhất, mọi khó khăn dường như chính là liều hưng phấn để cô nàng thêm động lực, cô ấy có thể làm việc liên tục mà không chán, và khi thành công luôn sẵn sàng chia sẻ những điều đó với mọi người. Cô nàng vui vẻ và ham học hỏi thì làm sao mọi người có thể không thích cô nàng chứ. Họ cũng thường xuyên giúp đỡ, chỉ bảo cô nàng trong công việc và cuộc sống.


Chuyện tình cảm của Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã đôi khi lại khá đơn giản, họ đều là những nam thanh nữ tú xuất thần với tính cách tuyệt vời. Nhưng kết duyên với cung hoàng đạo nào mới là điều thú vị tuyệt vời nhất.

#1.Nam Nhân Mã + Nữ Bạch Dương: 

Tính cách tương đồng của hai người khiến họ bị hút nhau. Cả hai đều hài hước, tươi sáng và điều này khiến tình yêu của họ ngập tràn những niềm vui. Trong cuộc sống có thể sẽ xảy ra xích mích, nhưng đơn giản là thẳng thắn chia sẻ cùng nhau chứ không giữ trong lòng.

Cô nàng Bạch Dương đôi khi nóng tính, thích quản chuyện của Nhân Mã, nhưng Nhân Mã lại là thích tự do nên gò bó. Cả hai cần tiết chế lại hành động và cảm xúc của mình thì mọi chuyện đều tuyệt vời

#2. Nữ Nhân Mã và Nam Ma Kết

Cặp đôi này có những ý tưởng sáng tạo, khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một sự gắn kết bền chặt. Họ bổ trợ nhau rất nhiều, anh chàng Ma Kết thì ham mê công việc, cô nàng Nhân Mã thì luôn quan tâm và chăm sóc anh chàng đó. Hai người luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc và chia sẻ với nhau. Đặc biệt họ tôn trọng quan điểm và suy nghĩ của đối phương,.Vì thế đó sẽ là một tình yêu chân thành và bình dị.

 

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *