08 Cung Thần Nông Tính Cách, Tình Cảm, Thần Bảo Hộ

Cung Thần Nông

Thần Nông ( thường được gọi với các tên khác như cung Bọ Cạp, Cung Thần Nông, Cung Hổ Cáp, cung Thiên Hạt. Là chòm sao thứ 8 trong 12 Cung Hoàng Đạo.

Thông tin chung cung Thần Nông:

  • Những người sinh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11 thuộc cung Hoàng Đạo thứ 8 trong 12 cung Hoàng Đạo. Tên là Thần Nông.
  • Đặc trung chung của Thần Nông: Là sự cố định, nguyên tố ngũ hành là nước.
  • Được sao Diêm Vương chiếu mệnh với biểu tượng là chòm sao là con bọ cạp.
  • Cung Thần Nông hợp với màu đỏ và màu hạt dẻ.
  • Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh sản. Con số may mắn là 2,7,9
  • Đá may mắn của Thiên Yết: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Vị Thần Bảo Hộ.

AD: Tiemgo.vn là đơn vị cung cấp tới quý bạn những thông tin hữu ích về 12 cung sao, phong thuỷ và bán sản phẩm về kệ gỗ, giá treo. Ngoài ra, Tiemgo.vn cũng cung cấp than nướng không khói chất lượng cao

Cung Bọ Cạp được bảo hộ bởi vị thần chiến tranh Ares. Là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Hera

Đặc trưng cho tính cách của vị thân chiến tranh Ares chính là sự nóng nảy, tàn bảo và hiếu thắng. Thần Ares hiện thân của những kẻ hiếu chiến và cuồng loạn. Khi ra trận. Thần Ares luôn tiên phong, tiến về phía trước và hủy diệt mọi thứ.

Cung Thần Nông được bảo hộ bởi vị thần Ares cũng mang trong mình một phần tích cách, khi nhìn chung họ là những người mạnh mẽ, quyết đoán, ý chí quyết tâm hơn người. Luôn cố gắng đạt được mục đích., nhưng đôi khi họ lại nóng nảy, suy nghĩ thiếu chín chắn và khá tàn nhẫn trong cách hành động

Cung Thần Nông Nam

Cung Thần Nông
Cung Thần Nông

Bí ẩn và cuốn hút là biểu thị sự đặc trưng của Thần Nông Nam và ngược lại, họ cũng là những người đam mê quyền lực và thù giai nữa nhé

Người có tính cách bí mật và vẻ ngoài đầy cuốn hút

Với vẻ ngoài cuốn hút và một nội tâm khiến người khác hiếu kỳ và thu hút. Thiên Yết luôn tạo cho mình vỏ bọc lịch thiệp và hoà nhã với mọi người. Thảng thất trên khuôn mặt của chàng trai đó là sự lạnh lùng. Điều này khiến các cô nàng càng muốn tìm hiểu nhiều hơn về Thần Nông. Khí chất đó là sự biểu lộ toả ra tự nhiên từ con người của chàng trai Thần Nông ( như một nam thần )

Và điều đặc biệt là Thiên Yết có khả năng nhìn thấu con người, họ có thể hiểu được bạn đang suy nghĩ thế nào, họ nhìn thấu nội tâm người khác. Nhưng cũng khó ai có thể đọc được chàng ta đang nghĩ gì.

Cung Thần Nông Người Đam Mê Quyền Lực Và Thù Dai

Vinh quang và Quyền lực là hai mục tiêu lớn của cuộc đời Thần Nông Nam. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn và cố gắng hoàn thành lý tưởng đó. Một sự quyết tâm mạnh mẽ đến cùng và khao khát chiến thắng vô tận.

Họ luôn bị thu hút bởi quyền lực và họ thích cách người khác nhìn họ bằng sự ngưỡng mộ, vì thế bằng khả năng và năng lực chàng ta sẽ luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình, tuy nhiên, điều này làm chàng ta ngủ quên trên chiến thắng, tự cao và coi mình là đỉnh cao. Họ cũng có nguyên tắc riêng của bản thân mình, và áp dụng nguyên tắc đó vào người khác. Ví thử anh ta giỏi về lĩnh vực X thì anh ta cũng đặt kỳ vọng vào người khác có năng lực về lĩnh vực X đó, coi đó là điều hiển nhiên và điều này thì không thể, mỗi người sẽ có một năng lực riêng, tiềm ẩn riêng khiến cho Thiên Yết tỏ ra khó chịu. Điều này làm thất vọng những người xung quanh

Thần Nông Nam là người thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng cũng là người thù dai và rất dai.

Cô Nàng Cung Bọ Cạp

Êh, mình không nhầm đâu, Thần Nông chính là tên khác của cung Bọ Cạp đó nhé. Bởi có lẽ Bọ Cạp mang theo mình nhiều tính cách và dáng dấp của của cô nàng Thần Nông.

Sống Trầm Tĩnh & Khép Kín

Giống như bọ cạp, cô nàng Thần Nông thích ở không gian yên tĩnh, tránh xa ồn ào náo nhiệt. Họ không mặn mà với việc thuộc về đám đông khi mà chỉ kết bạn với những người họ thích, bạn bè ít mà chất. Họ cũng có cuộc sống nội tâm phức tạp mà người khác khó có thể nhìn thấu.

Nhưng sau hết vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần đó là một cô nàng đáng yêu, tuy nhiên dù thân thiết thế nào họcũng ít khi mở miệng tâm sự về những điều riêng tư

Trong tình yêu, cô nàng cung bọ cạp cũng ngại ngùng và né tránh những vấn đề tình cảm, họ đắn đo nhiều trước khi quyết định và có thể cảm nhận đó là một cô nàng khó ưa,

Một chút điên cuồng và đa nghi

Bên ngoài là một nàng trầm tĩnh nhưng bên trong, họ luôn có sức mạnh khó diễn tả. trong cuộc sống hay công việc họ luôn cháy hết mình, họ có tính cách cuồng nhiệt, sẵn sàng cháy hết mình với cuộc sống và công việc.

Trong hôn nhân, Cung Thần Nông yêu điên cuồng, họ lạc quan và hết mình vì người mình yêu. Tuy nhiên, cô nàng cũng là người đa nghi, khi sở hữu cho mình một giác quan thứ 6, cô nàng có thể cảm nhận được sự phản bội,Và khi yêu, họ sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu, còn khi ghét thì họ cũng ghét tất cả.

Chuyện Tình Cảm Của Cung Thần Nông.

Cung Bọ Cạp là một cung đặc biệt trong tình cảm. với họ, việc yêu một người là điều thiêng liêng và quan trọng.

Nam Bọ Cạp + Nữ Bọ Cạp: Chàng Thiên Yết có phần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, xu hướng chung của cả hai đều là trầm tính. Vì thế, họ thấu hiểu nhau, biết được tính cách của nhau. tự nhìn mình là có thể hiểu đối phương và dễ dàng chấp nhận tính cách của đối phương

Tuy nhiên, cả hai đều ngang bướng vì thế họ cần nói chuyện với nhau nhiều hơn, cởi mở hơn và cần chia sẻ những bí mật cho nhau nhiều hơn.

Nam Thiên Yết và Cung Song Ngư Nữ: Cô nàng thông minh, thu hút Thiên Yết, họ kết nối với nhau một cách đầy gắn bó. Nam Thiên Yết sẽ lao đến và bắt nhịp nhanh với Song Ngư.

Nam Thiên Yết và Nhân Mã Nữ: Sự hoạt bát và dễ thương từ Nhân Mã sẽ thu hút Thiên Yết nhanh chóng. Cả hai đều có sự tò mò và tìm hiểu về nhau. Cặp đôi này chắc chắn sẽ rất cuồng nhiệt trong tình yêu

Nữ Thiên Yết + Cự Giải Nam: Cặp đôi ” Vạn người mê” họ có những điểm thiếu và người còn lại bổ khuyết cho điểm yếu của họ như hay ghen, giấu đi những bí mật….

Nữ Thiên Yết và Ma Kết Nam: , Ma Kết có tính kiên nhẫn, siêng năng, sống có trách nhiệm, hết lòng yêu thương người mình yêu, đây chính là điều Thiên Yết cần, Tuy nhiên họ có khoảng cách chính là những bí mật. Vì thế, khi đã yêu và thương nhau, hãy chia sẻ nhiều hơn.

Nữ Thiên Yết và Xử Nữ Nam: Đây là cặp đôi có nhiều phần tính cách khác biệt nhau. Nhưng điều này vô hình chung việc mạnh của người này chính là điểm thiếu của người kia, và gây ra một hiện tượng thích thú tính cách người còn lại. Họ như nam châm trái cực luôn tìm hiểu và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Bài viết được hỗ trợ bởi FPT Telecom. Nếu cung Thần Nông thấy bài viết hay mà chưa lắp mạng FPT, hãy ủng hộ nhé! Dịch vụ internet cáp quang FPT tốc độ cao, truyền hình FPT và trang bị miễn phí Modem wifi

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *