Kệ Gỗ

Kệ gỗ là một sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu cuộc sống hiện nay. Chỉ với giá vài trăm nghìn, bạn sẽ nhẹ nhàng biến một góc nhà, không gian bé bé xíu trống toách thành một không gian đẹp đầy hữu ích.

Những loại kệ phổ biến hiện nay

Đầu tiên, thì kệ tại Việt Nam trước đây rất cầu kỳ và theo hướng là rồng bay phượng múa, chất gỗ thông thường là tứ thiết như Đinh Lim Sến Táu… những loại gỗ bền theo thời gian.

Nhưng mọi chuyện đã khác, người Việt hiện đại đã bắt đầu chuyển hướng sang những sản phẩm kệ gỗ thông minh hơn, nhẹ nhàng hơn và giá tiền thấp hơn. Đặc biệt khi mà chuyển hướng nhà trắng, sạch và căn hộ chung cư đã đẩy nhu cầu sử dụng kệ gỗ đơn giản, thông minh lên tầm cao mới.

Kệ gỗ dành cho tivi: Là loại có kích thước lớn, có thể đặt những loa, đài và tivi. Với ngoài việc là nơi đặt tivi, trung tâm giải trí của cả gia đình thì kệ cũng là điểm nhấn tạo một không gian hài hoà với căn nhà

Kệ đặt giày dép: Kệ giày dép là nơi đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện tại, rất hiếm ai đang sử dụng 1,2 đôi giày mà việc sắm giày đã trở thành một xu hướng ” chơi giày” đặc biệt những đôi Sneaker đã trở thành một xu hướng. Nhưng ngay cả khi một gia đình, có một vài đôi việc có kệ giày dép sẽ hình thành hai thói quen rất tốt như:

  • Các thành viên trong gia đình sẽ tự ý thức việc gọn gàng, ngăn nắp trong việc đặt giày dép
  • Kệ để giày dép sẽ giúp nhà bạn sạch sẽ hơn, những đôi giày đi bên ngoài sẽ ít bị nhầm đi vào trong nhà hơn. Đó như là một không gian ngăn cách giữa trong nhà và bên ngoài

Kệ đa năng: Đây là một sản phẩm hot trên thị trường hiện nay, với sinh viên, với người ở căn hộ thì kệ đa năng trở thành một món đồ không thể thiếu trong phòng, Thói quen sạc điện thoại ngay bên cạnh cực kỳ nguy hiểm vì thế có một kệ đa năng để những phụ kiện ở đầu giường, tiện làm chỗ đặt chậu cây nhỏ nhỏ, một cuốn sách gối đầu giường và cũng để sạc luôn thì thực sự quá tuyệt vời rồi.

Kệ sách: Với những người thích văn hoá đọc, thì việc có một kệ sách là điều quá dỗituyệt vời. Tuy nhiên kệ sách thường đơn giản, nó luôn luôn là một loại kệ để chứa sách, càng nhiều sách giá trị càng đẹp.

Chuyên trang kệ gỗ tại tiemgo.vn là nơi tổng hợp những sản phẩm tốt nhất hiện được bán tại tiemgo.vn. Với nhứng sản phẩm này, quý khách sẽ cho thể trực tiếp đến sàn thương mại điện tử để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.