Phụ kiên thêu tay Handmade

Tiemgo.vn xin kính chào quý khách!

Trong ký ức mỗi người, nơ , kẹp tóc dành cho bé là một kỉ niệm khó quên. Thời điểm hiện đại, có rất nhiều món quà giá trị có thể dành tặng cho con nhỏ nhưng một món quà ý nghĩa đã trở nên khó kiếm và khó tìm hơn bao giờ hết.

Tôi vẫn còn nhớ một bài văn mang tên ” chiếc lược ngà” một chiếc lược mà người con đã mang theo cả cuộc đời khi người cha ở chiến trường đã tỉ mỉ làm tặng con gái và chính chiếc lược đó là tình yêu, sự chân thành của người cha muốn gửi gắm cho con mà không lời nào có thể tả.

NƠ, KẸP TÓC, NHỮNG VẬT DỤNG NHỎ NHƯNG ĐẦY Ý NGHĨA

Tiemgo.vn là đơn vị đầu tiên muốn mang những ý nghĩa đó một lần nữa trở lại trong tầm thức người Việt Nam. Một món quà mà ý nghĩa chứa đựng tình thương của người cha, mẹ muốn gửi gắm cho con.

Nơ cho bé gái xinh đẹp

Lịch sử ra đời của nơ

Nơ được ra đời từ cách đây khoảng 5000 năm trước tại Trung Quốc. Đó chính là nhân chứng cho văn hoá lịch sử của dân tộc. Sau này, khi du nhập về Việt Nam, nơ được sử dụng trong đời sống vô cùng nhiều. Từ nơ kẹp áo, nơ kẹp tóc đến những món đồ nhỏ nhỏ.

Những món quà hiện nay đều thắt một chiếc nơ tượng chưng cho ý nghĩa sự gắn kết, bền chặt trong tình cảm

Nơ trong văn hoá Việt Nam hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, nơ được làm công nghiệp nhiều, bằng những vật liệu đơn giản như nút dây mà từ đó mọi người thường không còn ý nghĩa nhiều đến những chiếc nơ đó nữa mà nghĩ đơn thuần nó chỉ là một vật trang trí không nhiều ý nghĩa.

Tuy nhiên, nơ cũng vẫn còn rất quan trọng, khi ngày cưới. ngày lễ mọi người đều có thể nhìn thấy nơ ở những món quà, món đồ.

Sản phẩm nơ tại Tiemgo.vn

Nơ, kẹp tóc và những vật dụng trang trí đó hiện nay được tiemgo.vn cung cấp hoàn toàn được thêu bằng tay thủ công. Để làm được một món đồ nhỏ đó thì rất tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên tiemgo.vn vẫn luôn hi vọng mang đến tới khách hàng những sản phẩm giá thành phù hợp

Gương trang điểm thêu tay hai mặt

Là sản phẩm được chế tác thủ công, với những mẫu gương cao cấp được tiệm nhập về và sau đó được gia công tiếp bằng những bức hoạ thêu tay thủ công.

Khẩu trang vải thêu tay

Khẩu trang đang là một phụ kiện PHẢI CÓ và kể cả với em nhỏ thì khẩu trang cũng rất cẩn thiết sử dụng, một phần để tránh bệnh, một phần để tránh bụi bẩn và những ô nhiễm khác. Tuy nhiên trẻ nhỏ sẽ không thích đeo khẩu trang nhưng với một khẩu trang mềm, mịn với chất liệu vải và được thêu tay những hoạ tiết bắt mắt. Chắc chắn các bạn ý sẽ rất sẵn sàng sử dụng và thậm chí yêu thích sử dụng hằng ngày.

Xin lưu ý: Khẩu trang không do tiemgo.vn sản xuất, chúng tôi chỉ thêu những họ tiết nhỏ xinh lên. Tuy nhiên mọi sản phẩm đều được gia công cẩn thận, được đối tác độc quyền cung cấp nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Nơ thêu tay

Nơ thêu tay là sản phẩm chủ đạo của tiemgo.vn gửi đến quý phụ huynh muốn dành món quà nhỏ xinh, ý nghĩa cho con gái. Những cô bé sẽ rất thích và đáng yêu bởi những món phụ kiện nhỏ xinh như vầy

Tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Tiemgo.vn có nhận thêu tên bé, tên mẹ lên những sản phẩm. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Dây buộc tóc thêu tay

Dây buộc tóc là một món phụ kiện mà bé gái, con gái sử dụng hằng ngày và đó là một món phụ kiện vô cùng quan trọng. Một chút điểm nhấn với những bé thích sự tinh tế và đơn giản. Một chút điệu, dễ thương của bé xinh

Kẹp tóc thêu tay

Nợ kẹp tóc thật sự rất đơn giản nhưng ý nghĩa thì vô cùng lớn. Một điểm xuyết nhỏ trên mái tóc của bé gái sẽ làm nổi bật lên một gương mặt đáng yêu. Đặc biệt hơn. tiemgo.vn luôn hiểu rằng ở những tuổi đó, các bé rất thích một cái gì đó riêng và nơ thêu tay chính tên, biệt danh, tên riêng của bé sẽ là một sản phẩm mà bé luôn nâng niu, yêu quý

Chắc chắn khi bé lớn một chút, những chiếc nơ thời thơ bé đó sẽ mãi là một kỉ niệm đẹp, vui tươi mà bé đã từng trải qua. Một trải nghiệm thực sự ý nghĩa và thú vị.